Năm 2018: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUẢNG NAM TRÁCH NHIỆM - SÁNG TẠO!" .
Đoàn Khối các cơ quan: Tình nguyện Tháng Ba và Tuyên truyền ca khúc Cách mạng năm 2018

Trong 02 ngày 30, 31.3, Đoàn Khối các cơ quan đã tổ chức hoạt động Tình nguyện Tháng Ba và Tuyên truyền ca khúc Cách mạng về xã Phước Chánh, huyện Phước Sơn. Hoạt động với sự tham gia của gần 80 ĐVTN của Khối Văn hóa – Xã hội và Khối Trường học.

Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh: Tổ chức Diễn đàn “Chia sẻ ý tưởng thanh niên”.

Vừa qua, Chi đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức Diễn đàn “Chia sẻ ý tưởng thanh niên” gắn với nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan. Hoạt động với sự tham dự của các đồng chí trong BTV Đoàn Khối, BTV Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng HĐND.

Chi đoàn Sở KH và ĐT: Học tập tìm hiểu Đại hội Đoàn các cấp

Vừa qua, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức học tập, tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương khóa XII.

Giải Bóng đá thanh niên Khối các cơ quan lần thứ V-năm 2018

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá thanh niên Khối các cơ quan lần thứ V - năm 2018 với 30 đội bóng đến từ 38 tổ chức cơ sở Đoàn trong toàn Khối tham gia tranh tài.

Thư gửi Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI gửi Tuổi trẻ Việt Nam

Sau 3 ngày rưỡi làm việc khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI đã hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra. Đại hội đã có thư gửi đến tuổi trẻ cả nước, Ban Biên tập website doanthanhnien.vn xin giới thiệu toàn văn nội dung bức thư.
 


Truyền hình thanh niên

 PHÓNG SỰ TUYÊN TRUYỀN ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUẢNG NAM LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2017 - 2022
VĂN BẢN MỚI
Điều hành - Liên kết
 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 658
  • Tháng hiện tại: 14607
  • Tổng lượt truy cập: 1795021