432â15 522ờ Chủ nhậtà 05:22 EDT Chủ nhật, 19/04/2015


Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tổ chức "Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ"

Tối ngày 26/7/2014, tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Tam Thái, huyện Phú Ninh. Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam phối hợp với Huyện đoàn Phú Ninh tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh, hùng liệt sỹ.

Giữ lửa tình nguyện

Thanh niên Quảng Nam luôn sẵn sàng dấn thân, xung phong đến những nơi gian khổ để san sẻ, giúp đỡ đồng bào nghèo khó, khẳng định tinh thần “đâu khó có thanh niên”.

Hoạt động giao lưu với Đoàn xã Trà Giáp

Sáng ngày 20/03/2015 Chi Đoàn Thanh niên Ban Dân tộc đã tổ chức lên thăm và giao lưu học hỏi kinh nghiệm với Đoàn xã Trà Giáp và tặng quà cho các em học sinh người dân tộc thiểu số nghèo hiếu học của trường Tiểu học và Trường PTCS DTNT Chu Huy Mân, thuộc xã Trà Giáp - huyện Bắc Trà My


Nụ cười của chàng trai sinh viên rạng ngời khi được tham gia hiến máu cứu người

Nhận điện thoại của Bác sĩ Nguyễn Quang Hảo, Phó Giám đốc Trung tâm Huyết học Truyền máu là có trường hợp bệnh nhân bị ung thư máu đang trong giai đoạn nguy kịch cần truyền tiểu cầu, Nguyễn Minh Tiến – sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thái Nguyên đã liên lạc với các bạn có cùng nhóm máu trong Câu lạc bộ nhanh chóng tập hợp các bạn đón xe buýt để lên viện ngay.

 

Truyền hình thanh niên

Văn bản mới

Điều hành - Liên kết 

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 299
  • Tháng hiện tại: 12734
  • Tổng lượt truy cập: 206499