852â15 327ờ Chủ nhậtà 15:27 EDT Chủ nhật, 04/10/2015


Hỗ trợ hộ nghèo xây nhà, cấp giấy phép lái xe quốc tế, bổ sung mức phạt vi phạm luật Hôn nhân gia đình... là những quy định bắt đầu có hiệu lực.

Anh Phan Thanh Thanh (trái) và Trương Hồng Hải (phải) được Trung ương Đoàn tuyên dương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ II năm 2015.

Bằng sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc, không ít cán bộ - công chức đã có những sáng kiến, cải tiến áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc. Dưới đây là 2 tấm gương tiêu biểu vừa được Trung ương Đoàn tuyên dương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ II năm 2015.

Chi đoàn Kho bạc Nhà nước tỉnh: thăm và tặng quà trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhân dịp Tết Trung thu 2015, Chi đoàn Thanh niên VP Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Nam phối hợp với Kho bạc Nhà nước huyện Phú Ninh đã đến thăm và tặng quà cho các cháu ở Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Phú Ninh.

Nụ cười của chàng trai sinh viên rạng ngời khi được tham gia hiến máu cứu người

Nhận điện thoại của Bác sĩ Nguyễn Quang Hảo, Phó Giám đốc Trung tâm Huyết học Truyền máu là có trường hợp bệnh nhân bị ung thư máu đang trong giai đoạn nguy kịch cần truyền tiểu cầu, Nguyễn Minh Tiến – sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thái Nguyên đã liên lạc với các bạn có cùng nhóm máu trong Câu lạc bộ nhanh chóng tập hợp các bạn đón xe buýt để lên viện ngay.

 

Truyền hình thanh niên


Hội thi TCM đơn vị Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam 2015


Văn bản mới

Điều hành - Liên kết 

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 639
  • Tháng hiện tại: 4897
  • Tổng lượt truy cập: 358442