Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh: Phấn đấu 100% đoàn viên là đảng viên

Đăng lúc: Thứ năm - 04/05/2017 08:29 - Người đăng bài viết: dnchau
Đó là một trong những chỉ tiêu phấn đấu được 100% đoàn viên thống nhất biểu quyết thông qua tại Đại hội Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2019 được tổ chức vào ngày 26/4/2017.

 
Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy cơ LĐLĐ tỉnh và Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam, Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, xung kích, nhiệt tình trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên từng bước ổn định và phát triển, nhiều năm liền là Chi đoàn vững mạnh xuất sắc.

Tại Đại hội, đoàn viên đã phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, tập trung trí tuệ, đóng góp vào báo cáo của Ban Chấp hành Chi đoàn khóa V và phương hướng nhiệm vụ khóa VI (2017 - 2019); góp ý vào báo cáo kiểm điểm của BCH khóa V và báo cáo chính trị của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam, đồng thời thảo luận các chỉ tiêu, các giải pháp chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm kỳ đến.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lưu Văn Thương - Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ tỉnh và đồng chí Đặng Ngọc Châu - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã biểu những kết quả đạt được của Chi đoàn trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo, định hướng hoạt động của phong trào thanh niên cơ quan trong thời gian đến, trong đó tập trung phát huy tính tiên phong, gương mẫu của mỗi đoàn viên trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, đồng hành với thanh niên phát triển kỹ năng xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần; triển khai có hiệu quả cho đoàn viên thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...
 

Tại Đại hội cũng đã tiến hành bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2019 và bầu 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
 
                                                                        Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 438
  • Tháng hiện tại: 62256
  • Tổng lượt truy cập: 4395776
VĂN BẢN MỚI
https://linkvaobong88ag.com, https://nhacailucky88.com