Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

Chùm ảnh: Đại hội Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn Quảng Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2019

Đăng lúc: Thứ tư - 18/01/2017 16:26 - Người đăng bài viết: dnchau
Đại hội Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn Quảng Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2019 đã diễn ra thành công. Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Thị Thanh- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Chi bộ cơ quan, đồng chí Nguyễn Xuân Đức - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam, đồng chí Đặng Ngọc Châu - Phó Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh.
Đây là đơn vị được BTV Đoàn khối Các cơ quan tỉnh chọn chỉ đạo Đại hội điểm khối Đảng- Đoàn thể- Nội chính. Các đơn vị Chi đoàn, Đoàn cơ sở trong khối và các Chi đoàn bạn đã tham dự xuyên suốt quá trình diễn ra Đại hội.


Nhiệm kỳ qua, bám sát nghị quyết, chủ trương của chi bộ, lãnh đạo cơ quan và của Đoàn khối Các cơ quan, Chi đoàn đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động phù hợp, đảm bảo tính thiết thực, giáo dục cho đoàn viên, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người cán bộ công chức, người đoàn viên Chi đoàn đối với nhiệm vụ chính trị của cơ quan như: đã tổ chức hàng chục đợt hành quân về nguồn, sinh hoạt tại địa chỉ đỏ, đảm nhận các phần việc thanh niên, tham mưu cho cấp uỷ, lãnh đạo cơ quan triển khai thành công nhiều hoạt động lớn trong các ngày lễ của quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, thiết kế tổ chức các cuộc thi tìm hiểu lịch sử, nghị quyết, tìm hiểu Luật Bầu cử Đại biểu Quốc hội, Hội đồng Nhân dân...

Với những cống hiến từng ngày, trong từng công việc cụ thể của mình, đội ngũ cán bộ, đoàn viên cơ quan Tỉnh đoàn đã và đang được cấp ủy và lãnh đạo cơ quan đánh giá cao và nhiều đồng chí được tạo điều kiện, tạo môi trường công tác tốt hơn, được đề bạt, bổ nhiệm giữ những nhiệm vụ quan trọng hơn. Đội ngũ đoàn viên chi đoàn vẫn đang tiếp tục nỗ lực khẳng định mình, tiếp tục có những đóng góp tích cực, hiệu quả cho cơ quan, cho sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Quảng Nam.


Chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Thanh- Phó Bí thư Chi bộ đề nghị BCH và đoàn viên Chi đoàn cần đặt ra yêu cầu cao hơn với chính mình, xây dựng hình ảnh người cán bộ Đoàn với các tiêu chí: Sáng tạo- Trách nhiệm- Gương mẫu- Sâu sát cơ sở. Trong cách thức tổ chức hoạt động nhiệm kỳ mới, cần lấy nhiệm vụ chính trị cơ quan làm trọng tâm, góp phần tham gia giải quyết những việc mới, việc khó.


Đồng chí Đặng Ngọc Châu- Phó Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh đề nghị Chi đoàn cần làm tốt hơn nữa việc định hướng tư tưởng, động viên, chia sẻ với đoàn viên. Có giải pháp cụ thể để thực hiện tốt các phong trào như "3 trách nhiệm", "4 biết", sáng tạo trẻ. Cùng với đó, tăng cường thêm các sân chơi rèn luyện kỹ năng công tác cho cán bộ Đoàn.

Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí: Lê Quang Quỳnh, Phạm Việt Bách, Nguyễn Thị Phương Huyền, Lê Quang Lưu và Lê Minh Dung. 

Đồng chí Lê Quang Quỳnh- Bí thư Chi đoàn khóa IX được tín nhiệm tiếp tục giữ chức danh Bí thư Chi đoàn khóa X qua bầu cử trực tiếp tại Đại hội với tỷ lệ số phiếu bầu là 100%.


Quang cảnh Đại hội Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2019


Các tiết mục văn nghệ chào mừng tại Đại hội do đoàn viên Chi đoàn dàn dựng và biểu diễn


Đại biểu Đại hội biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết nhiệm kỳ mới


Các Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn khóa X, nhiệm kỳ 2017-2019


Đồng chí Phạm Thị Thanh- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới


Các đại biểu chụp hình kỷ niệm cùng BCH nhiệm kỳ mới


Tặng hoa chia tay đồng chí Đỗ Thị Điểm- Ủy viên BCH Chi đoàn khóa IX, thôi không tham gia BCH khóa mới.


Đồng chí Đặng Ngọc Châu- UVBCH Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Đoàn Khối CCQ tỉnh  tặng giấy khen  của
Đoàn Khối CCQ tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2014-2017Đồng chí Lê Quang Quỳnh- Bí thư Chi đoàn khen thưởng các cá nhân đạt giải trong cuộc thi ảnh "Về với cơ sở" do Chi đoàn phát động
 
Với phương hướng "Tuổi trẻ Cơ quan Tỉnh đoàn trau dồi lý tưởng cách mạng, gương mẫu trong đạo đức, lối sống, xung kích, sáng tạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan", Đại hội đã đề ra những chỉ tiêu cụ thể nhằm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới.
 BAN TUYÊN GIÁO


Nguồn tin: tinhdoanqnam.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 2237
  • Tháng hiện tại: 59002
  • Tổng lượt truy cập: 3401966
VĂN BẢN MỚI
công ty lắp máy chuyên dụng