Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

Đại hội Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 20/03/2017 14:00 - Người đăng bài viết: dnchau
Vừa qua, Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đồng chí Nguyễn Đức - Bí thư Đảng ủy Văn phòng, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; đồng chí Lê Quang Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh tham dự.
Hiện nay, tổng số đoàn viên của Chi đoàn là 18 đoàn viên (01 đoàn viên sinh hoạt ghép), gồm 06 nam và 12 nữ, trong đó có 14 đoàn viên là đảng viên.

Trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã đạt được nhiều kết quả quan trọng cụ thể: Công tác giáo dục đoàn viên luôn được quan tâm, triển khai thực hiện, góp phần nâng cao nhận thức và kiến thức pháp luật cho các đoàn viên; 100% đoàn viên thanh niên Chi đoàn có lập trường tư tưởng vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành nghiêm túc chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Phong trào hành động cách mạng của Đoàn được triển khai sâu rộng, gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn; các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn luôn nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, tích cực tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị và kiến thức quản lý Nhà nước, góp phần tích cực trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan; Công tác xây dựng tổ chức Đoàn và tham gia xây dựng Đảng luôn được quan tâm, coi trọng; Các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và các hoạt động xã hội khác được các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn tích cực tham gia và hưởng ứng nhiệt tình… Ngoài ra, các mặt hoạt động của chi đoàn đều đạt và vượt so với chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017 đề ra.

Tuy nhiên, hoạt động của Chi đoàn trong thời gian qua vẫn còn một số tồn tại, hạn chế nhất định, một số đoàn viên chưa nêu cao tinh thần xung kích, thiếu tính tự giác, chưa tham gia đầy đủ các hoạt động, phong trào đoàn nên đã ảnh hưởng đến hiệu quả, chất lượng hoạt động của chi đoàn; các hoạt động đoàn chưa được tổ chức thường xuyên mà chỉ tập trung vào các dịp lễ lớn của đất nước, của tỉnh hoặc đoàn cấp trên phát động; hình thức tổ chức chưa đa dạng, phong phú.
 

ĐVTN tiến hành bỏ phiếu tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, Đại hội xác định Chi đoàn tiếp tục tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên; tiếp tục triển khai thực hiện sâu rộng và hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của BCH Trung ương Đảng. Tăng cường bồi dưỡng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực công tác cho đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn. Nâng cao chất lượng hoạt động của Chi đoàn, tích cực tham gia xây dựng Đảng và tập trung làm tốt công tác phát triển Đảng.Hàng năm phấn đấu xây dựng Chi đoàn đạt Chi đoàn cơ sở vững mạnh.


BCH Chi đoàn Khóa V ra mắt tại Đại hội

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 05 đồng chí. Đại hội đã tiến hành bầu trực tiếp Bí thư, đồng chí Phạm Trí Quốc – Bí thư Chi đoàn Khóa V được tín hiệu bầu giữ chức danh Bí thư Chi đoàn Khóa V với tỷ lệ phiếu bầu là 100%.

Thanh Bình (CĐ Văn phòng HDND)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 20
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 2268
  • Tháng hiện tại: 59033
  • Tổng lượt truy cập: 3401997
VĂN BẢN MỚI
công ty lắp máy chuyên dụng