Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

Đại hội Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/04/2017 12:37 - Người đăng bài viết: dnchau
Vừa qua, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Tham dự Đại hội có các đồng chí Hoàng Văn Thanh - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Ban - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; đại diện chi ủy các cơ quan có đoàn viên sinh hoạt, đại diện Ban Chấp hành các chi đoàn kết nghĩa và 32 đại biểu chính thức là đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy.

Quang cảnh Đại hội
 
Trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy đã phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đặc biệt là trong công tác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; đoàn viên Chi đoàn luôn ý thức tự học, tự rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Các hoạt động phong trào được tổ chức thiết thực, phù hợp với điều kiện của Chi đoàn, tạo điều kiện cho đoàn viên phấn đấu, cống hiến và trưởng thành, thúc đẩy công tác xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và đoàn thể, khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn trong cơ quan.


Đồng chí Hoàng Văn Thanh - UVBTV, Bí thư Đoàn Khối phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Thanh - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả công tác đoàn và phong trào Thành niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua; đồng thời, đề nghị toàn thể đoàn viên Chi đoàn phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ X đã đề ra.

Đại hội Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy khóa X, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề ra những giải pháp trọng tâm để đóng góp vào Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ tới.
 

Ra mắt Ban Chấp hành Chi đoàn Khóa X, nhiệm kỳ 2027 - 2019

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy khóa X, nhiệm kỳ 2017 - 2019 và bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.


BTV Đoàn Khối khen thưởng cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ

Dịp này, BTV Đoàn Khối các cơ quan đã khen thưởng cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017.
                                                                                                BCH Chi đoàn VPTU
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 2227
  • Tháng hiện tại: 58992
  • Tổng lượt truy cập: 3401956
VĂN BẢN MỚI
công ty lắp máy chuyên dụng