Năm 2019: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN!" .

Chi đoàn Sở NN & PTNT: Thực hiện công trình thanh niên năm 2018

Đăng lúc: Thứ ba - 02/10/2018 10:17 - Người đăng bài viết: dnchau
Vừa qua, Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Nam đã tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Phước Kim, huyện Phước Sơn.

Tập huấn chuyển giao tiến bộ KHKT cho nhân dân xã Phước Kim

Hoạt động lần này, Chi đoàn Sở đã tổ chức tập huấn các cơ chế chính sách, chuyển giao tiến bộ khoa học - kỹ thuật trong nông nghiệp cho hơn 30 cán bộ cơ sở, nông dân chủ chốt và đoàn viên thanh niên trong xã. Đồng thời, Chi đoàn cũng đã trao những món quà thiết thực cho 08 đoàn viên thanh niên tiêu biểu.


Trồng cây xanh và phát quang tuyến đường vào xã

Bên cạnh đó, Chi đoàn cũng đã tổ chức các hoạt động xã hội, thực hiện các công trình thanh niên ý nghĩa tại xã Phước Kim như: tổ chức thăm, giao lưu văn nghệ và tặng 80 suất quà cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu; trồng hơn 50 cây xanh và phát quang tuyến đường thanh niên dẫn vào xã. Đặc biệt, Chi đoàn đã hoàn thành công trình thanh niên “Thắp sáng miền quê” tại thôn tái định cư Luông B, tại đây Chi đoàn đã lắp đặt 12 bóng điện cao áp cho con đường dân sinh bao quanh thôn, giúp người dân có điều kiện sinh hoạt tốt hơn.


Thực hiện công trình thanh niên thắp sáng đường quê 


Tặng quà cho trẻ em vùng cao

 
Đây là hoạt động mang dấu ấn sâu rộng của tuổi trẻ Chi đoàn Sở góp phần thực hiện thành công Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Đồng thời, qua hoạt động đã tăng cường công tác kết nghĩa, giúp đỡ các xã miền núi đặc biệt khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương trong tỉnh.
Chi đoàn Sở NN & PTNT

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 612
  • Tháng hiện tại: 43923
  • Tổng lượt truy cập: 2343895
VĂN BẢN MỚI