Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

CHI ĐOÀN CƠ QUAN TỈNH ĐOÀN: HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU VỀ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Đăng lúc: Thứ ba - 03/12/2019 09:35 - Người đăng bài viết: nguyenhoi
Sáng 02/12, BCH Công đoàn phối hợp với BCH Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức phát động cán bộ công chức cơ quan Tỉnh đoàn hưởng ứng và đoàn viên thanh niên, đảng viên trẻ sinh hoạt đoàn tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lễ phát động tại Hội trường Cơ quan Tỉnh đoàn

Lễ phát động tại Hội trường Cơ quan Tỉnh đoàn

Cuộc thi dành cho thanh thiếu niên Việt Nam trong và ngoài nướcnhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống cách mạng, lịch sử vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam. Khẳng định niềm tin sắt son của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thế hệ trẻ Việt Nam đối với sự lãnh đạo của Đảng; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc xây dựng và bảo vệ Đảng, chế độ.


Với nội dung chính gồm: lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; thành tựu kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng; nhân vật lịch sử, nhà lãnh đạo có đóng góp lớn trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam qua 90 năm...Cuộc thi có nhiều phần thưởng hấp dẫn ở mỗi vòng. Trong đó, thí sinh có tổng điểm qua ba vòng thi cao nhất sẽ nhận phần thưởng 20 triệu đồng và được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2020, đi thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1.
Thành Đạt
Tác giả bài viết: Thành Đạt- UCBCH Chi đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 19
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 389
  • Tháng hiện tại: 69036
  • Tổng lượt truy cập: 3412000
VĂN BẢN MỚI
công ty lắp máy chuyên dụng