Năm 2019: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN!" .

Chi đoàn Cục thuế tỉnh tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống

Đăng lúc: Thứ tư - 29/03/2017 10:11 - Người đăng bài viết: dnchau
Vừa qua, Chi đoàn Cục thuế tỉnh Quảng Nam cùng với Chi đoàn Cục thuế thành phố Đà Nẵng đã tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống và an sinh xã hội tại thành phố Đà Nẵng.

ĐVTN tham quan Bảo tàng tỉnh Quảng Nam
 
Nằm trong chuỗi hoạt động, hai Chi đoàn đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham quan Bảo tàng thành phố Đà Nẵng. Tại đây, ĐVTN đã được tham quan, nghe giới thiệu về lịch sử đấu tranh cách mạng, các chứng tích chiến tranh của quân đội Mỹ ở Đà Nẵng và các vùng lân cận, đặc trưng văn hóa các dân tộc Đà Nẵng và Quảng Nam, chủ quyền biển đảo của Việt Nam… Trước đó, Chi đoàn Cục thuế Quảng Nam cũng đã tổ chức cho ĐVTN tham gia Bảo tàng tỉnh Quảng Nam; ĐVTN cũng đã được tham quan Khu trưng bày các thành tựu trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa-xã hội, khoa học - kỹ thuật, đối ngoại và an ninh quốc phòng, các tác phẩm của hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Nam và hội viên của các câu lạc bộ nhiếp ảnh các địa phương trong tỉnh.
 

ĐVTN nấu 250 ăn trưa tại Trung tâm bảo trợ Tp. Đà Nẵng

Ngoài ra, Chi đoàn đã tổ chức các hoạt động tại Trung tâm bảo trợ thành phố Đà Nẵng. ĐVTN đã đến thăm hỏi các cụ già neo đơn, người khuyết tật, trẻ em thiểu năng, đồng thời trao cho Trung tâm 100kg gạo, quà (sữa, bánh kẹo) và nấu 250 suất ăn trưa (20 ngàn đồng/suất).


Giao lưu bóng đá nữ với Chi đoàn Cục thuế Tp. Đà Nẵng

 
Nhân dịp này, Chi đoàn Cục thuế tỉnh Quảng Nam đã tổ chức giao lưu bóng đá nữ, văn nghệ với Chi đoàn Cục thuế thành phố Đà Nẵng.

Đây là chuỗi các hoạt động của Chi đoàn nhằm giáo dục truyền thống cho ĐVTN, đồng thời tăng thêm tình đoàn kết giữa ĐVTN trong Chi đoàn và sự gắn bó giữa Chi đoàn Cục thuế tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng.
Chi đoàn Cục thuế tinh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 1004
  • Tháng hiện tại: 51736
  • Tổng lượt truy cập: 2425871
VĂN BẢN MỚI