Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

Chi đoàn Đài PTTH Quảng Nam: Tiếp bước học sinh miền núi đến trường

Đăng lúc: Thứ ba - 29/08/2017 09:42 - Người đăng bài viết: dnchau
Sáng ngày 27.8, Chi đoàn Đài PTTH Quảng Nam phối hợp với Hội từ thiện tỉnh Quảng Nam, Hội từ thiện Từ tâm Tp.Tam Kỳ và nhóm từ thiện từ Tp. Đà Nẵng tổ chức chương trình “niềm vui ngày tựu trường” tại xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My.
Chi đoàn Đài PTTH Quảng Nam cùng các hội từ thiện Quảng Nam và TP Đà Nẵng thời gian qua đã kết nối, kêu gọi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ sách giáo khoa, đồ dung học tập, áo ấm và nhiều vật dụng khác để giúp đỡ các em học sinh vùng cao đến trường trong năm học mới.


Tặng quà tiếp sức đến trường cho học sinh

Chương trình “niềm vui ngày tựu trường” được tổ chức tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Trà Dơn, các hội từ thiện đã trao tận tay cho đại diện nhà trường và các em học sinh hơn 4000 cuốn tập vở; 150 bộ sách giáo khoa mới; 220 bộ chăn, màn gối; 270 bộ dụng cụ học tập, 150 áo ấm, 250 khay đựng thức ăn bằng inox cao cấp cùng nhiều vật dụng và quần áo cũ; chuẩn bị hơn 300 suất trà sữa và bánh ngọt cho các em học sinh. Ngoài ra, còn tổ chức giao lưu văn nghệ nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp. Tổng kinh phí cho chuyến hoạt động hơn 100 triệu đồng.


Được biết Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Trà Dơn nằm trên địa bàn có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, đa số học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số, những suất quà của chương trình góp phần giúp các em học sinh có bước vào năm học mới đầy đủ và nhiều niềm vui hơn.
Long Phi - Đại Quang
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 1007
  • Tháng hiện tại: 10257
  • Tổng lượt truy cập: 3106425
VĂN BẢN MỚI
công ty lắp máy chuyên dụng