Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh: tổ chức nhiều hoạt động nhân dịp Tết Trung thu 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 05/10/2017 14:24 - Người đăng bài viết: dnchau
Chiều ngày 2.10, nhân dịp Tết Trung thu 2017, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà trẻ em tại Trung tâm Phục hồi chức năng huyện Phú Ninh và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi, sơ sinh Quảng Nam (Làng Hòa Bình).

Chi đoàn tặng quà cho các trung tâm
 
Dịp này, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã trao tặng những món quà thiết thực, ý nghĩa cho các em tại 02 trung tâm, chúc các em đón một mùa Trung thu thật ấm áp, hạnh phúc. 

 
Được biết, Trung tâm Phục hồi chức năng huyện Phú Ninh có nhiệm vụ tiếp nhận, điều trị, phục hồi chức năng cho các trẻ khuyết tật, hiện Trung tâm đang tiếp nhận, điều trị cho gần 50 cháu; là nơi tiếp nhận, nuôi dưỡng và phục hồi chức năng tập trung các nhóm đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh theo quy định của pháp luật. Làng Hòa Bình đang nuôi dưỡng và chăm sóc trên 115 cháu. Đặc biệt, cán bộ, người lao động tại 2 Trung tâm luôn tận tâm, tận tình trong công việc, từng bước tạo môi trường sống vui tươi, lành mạnh cho các em hòa nhập với cộng đồng.

* Trước đó, ngày (1.10), nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần các em thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, lao động cơ quan Văn phòng UBND tỉnh nhân dịp Tết Trung thu và thi đua bước vào năm học mới. Chi đoàn đã phối hợp với Công đoàn Văn phòng tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu”.
Chi đoàn phối hợp cùng Công đoàn tổ chức Trung thu cho con em cán bộ công chức Cơ quan

Nằm trong khuôn khổ chương trình, các em thiếu nhi được xem múa lân, tham gia chương trình văn nghệ, các trò chơi dân gian, được giao lưu cùng các bác, các cô chú và phá cỗ trung thu…
Dịp này, các đồng chí lãnh đạo cơ quan đã tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng, đồng thời mong muốn các cháu thiếu niên, nhi đồng tiếp tục phấn đấu chăm ngoan, đoàn kết, vâng lời thầy cô giáo, ông bà, cha mẹ, làm nhiều việc tốt, rèn luyện và phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

CĐ Văn phòng UBND tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 1064
  • Tháng hiện tại: 10314
  • Tổng lượt truy cập: 3106482
VĂN BẢN MỚI
công ty lắp máy chuyên dụng