Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

Chương trình phát thanh trực tiếp "Thanh niên Quảng Nam tình nguyện vì cộng đồng".

Đăng lúc: Thứ hai - 25/03/2019 09:43 - Người đăng bài viết: dnchau
Trưa ngày 23.3, Chi Đoàn Đài PTTH Quảng Nam phối hợp tổ chức chương trình Phát thanh trực tiếp với chủ đề: "Thanh niên Quảng Nam tình nguyện vì cộng đồng".

Chương trình với sự tham gia của 3 khách mời là: Anh Lê Quang Quỳnh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Nam; anh Nguyễn Tuấn Long - Bí thư Đoàn Bệnh viên Đa khoa tỉnh Quảng Nam và anh Nguyễn Phương Linh - Văn phòng Bảo hiểm AIA Quảng Nam.

Chủ đề của chương trình bám sát với tinh thần của Tháng Thanh niên 2019: “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, với mục tiêu phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời đổi mới phương thức tổ chức các hoạt động tình nguyện.


Trong thời gian 60 phút các khách mời đã tập trung trao đổi, thông tin về những kết quả nổi bật, những cách làm mới, mô hình hay trong phong trào tình nguyện, những đóng góp thiết thực, đáng kể cho cộng đồng xã hội.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng 88 thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Chi đoàn Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Nam. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong thế hệ trẻ.
Long Phi

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 324
  • Tháng hiện tại: 68971
  • Tổng lượt truy cập: 3411935
VĂN BẢN MỚI
công ty lắp máy chuyên dụng