Năm 2019: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN!" .

Cuộc thi trực tuyến “Thanh thiếu niên với lịch sử, văn hóa, con người xứ Quảng”

Đăng lúc: Thứ tư - 18/01/2017 13:58 - Người đăng bài viết: dnchau
Nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng và văn hóa của quê hương Quảng Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào về quê hương Quảng Nam sau 20 năm tái lập tỉnh. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Nam tổ chức cuộc thi trực tuyến “Thanh thiếu niên với lịch sử, văn hóa, con người xứ Quảng”. Với nội dung: “Tìm hiểu Lịch sử Cách mạng của Đảng bộ, quân và dân tỉnh Quảng Nam; Văn hóa, địa danh, danh nhân, chí sĩ yêu nước xứ Quảng”
Đối tượng dự thi: Học sinh (THCS và THPT) và sinh viên đang học tập trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.


 
Cuộc thi với thể lệ như sau:
+ Thi tìm hiểu dưới hình thức trực tuyến trên trang tin điện tử Tỉnh đoàn Quảng Nam: http://tinhdoanqnam.vnhttp://tracnghiem.tinhdoanqnam.vn
+ Cuộc thi được chia ra làm 4 đợt thi, mỗi đợt thi trong vòng 1 tuần. Một người được tham gia dự thi cả 4 tuần.
+ Vào mỗi đợt, người tham gia dự thi trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm (khi có nhiều người cùng đáp án cao nhất, BTC sẽ căn cứ vào thời gian kết thúc bài dự thi để chấm giải).
+ Mỗi câu hỏi trắc nghiệm có 3 hoặc 4 phương án trả lời để người dự thi lựa chọn 1 phương án đúng.
+ Sau khi hoàn thành phần trả lời của mình người tham gia dự thi bắt buộc phải điền các thông tin cá nhân (họ tên, năm sinh, số CMND, điện thoại, địa chỉ liên hệ, là học sinh thuộc trường nào)… để làm căn cứ xác nhận. Trường hợp chưa có CMND thì có thể cung cấp số CMND của bố hoặc mẹ.
+ Căn cứ xếp hạng, kết thúc mỗi đợt thi, Ban tổ chức cuộc thi sẽ công bố kết quả đạt giải hàng tuần trên phần làm bài dự thi của đợt tiếp theo và trên các kênh thông tin của Đoàn, đồng thời sẽ trao thưởng cho các cá nhân đạt giải vào cuối cuộc thi.
+ Kết quả chung cuộc: Tính kết quả cộng lại của 4 đợt thi. Trường hợp bằng điểm của 4 đợt thi thì BTC sẽ căn cứ vào thời gian hoàn thành bài thi đợt 4 sớm nhất.
- Một số quy định chung:
+ Thành viên tham gia BTC cuộc thi không được tham gia dự thi.
+ Mỗi người chỉ được dự thi 01 lần trong cùng 01 đợt thi.
+ Khi hoàn thành bài thi, người dự thi phải thực hiện thao tác nộp bài theo hướng dẫn; được xác nhận đã nộp bài và có ngay kết quả thi.
+ Trong thời gian làm bài thi, trước khi thực hiện thao tác nộp bài thi theo hướng dẫn, nếu người tham gia dự thi bấm vào một đường liên kết hoặc địa chỉ khác trên trình duyệt đang mở, hoặc nếu có bất kỳ trục trặc nào về đường truyền: như cúp điện, đường truyền internet ngừng kết nối hoặc bị sự cố khác BTC sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết.
- Giải thưởng: Hàng tuần, BTC sẽ trao giải nhất, nhì, ba và giải chung cuộc cho các cá nhân. Giải tập thể chỉ được trao một lần dành cho các đơn vị có nhiều bài dự thi và có nhiều thí sinh đạt giải.
 
ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 67 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
Huỳnh Ngọc Khải Huyền - Đăng lúc: 22/02/2017 09:14
Nội dung
Avata
Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Đăng lúc: 20/02/2017 09:37
Nội dung
Avata
Trịnh Thị Ly Na - Đăng lúc: 05/02/2017 21:27
Hay
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 24
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 12
  • Hôm nay: 26
  • Tháng hiện tại: 38610
  • Tổng lượt truy cập: 2412745
VĂN BẢN MỚI