Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam: Thi công và bàn giao công trình "Thắp sáng đường quê" bằng năng lượng mặt trời

Đăng lúc: Thứ hai - 25/05/2020 17:18 - Người đăng bài viết: dnchau
Vừa qua (22.5), Đoàn Thanh niên KBNN tỉnh đã phối hợp cùng Công đoàn cơ sở KBNN tỉnh tổ chức thi công và bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” bằng năng lượng mặt trời tại thôn 2, xã Trà Don, huyện Nam Trà My.

Lắp ráp các bóng đèn
 
Công trình “Thắp sáng đường quê” bằng điện năng lượng gồm 16 trụ và bóng được hỗ trợ để thắp sáng đường quê tại thôn 02 xã Trà Don, huyện Nam Trà My, với tổng kinh phí khoảng 30 triệu đồng. Nguồn kinh phí được đóng góp từ cán bộ, công chức KBNN Quảng Nam.


Trao tặng, bàn giao công trình cho địa phương
 
Đây là công trình được thi công với khoản kinh phí hỗ trợ tuy không lớn nhưng thể hiện sâu sắc được tấm lòng của tập thể cán bộ công chức KBNN Quảng Nam dành cho bà con nhân dân, đặc biệt đối với các hộ gia đình nghèo tại thôn 2, xã Trà Don, huyện Nam Trà My (Trà Don là xã kết nghĩa với Cơ quan KBNN Quảng Nam).
 

Hiệu quả của công trình đối với địa phương
 
Thực tế, đây là công trình có ý nghĩa rất lớn, nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao của địa phương, đã hỗ trợ địa phương trong việc chung tay xây dựng Nông thôn mới. Mong muốn thời gian tới, công trình sẽ được phố biển và nhân rộng trên các địa phương khác trong huyện.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 30 năm ngày tái lập ngành KBNN Quảng Nam, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ KBNN Quảng Nam và kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống ngành Kho bạc (29/5/1946-29/5/2020).
 
                                                                                          Nguyễn Vũ Linh

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 14
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 235
  • Tháng hiện tại: 68882
  • Tổng lượt truy cập: 3411846
VĂN BẢN MỚI
công ty lắp máy chuyên dụng