Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh: Sinh hoạt Chuyên đề, đối thoại giữa Lãnh đạo Ban và ĐVTN.

Đăng lúc: Thứ hai - 02/04/2018 11:07 - Người đăng bài viết: dnchau
Vừa qua, Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Thanh niên Ban Dân tộc đồng hành, xung kích, sáng tạo trong việc tham mưu các chính sách, đề án hỗ trợ thanh niên Dân tộc thiểu số (DTTS) trong việc phát triển Kinh tế, Văn hóa, Xã hội gắn với việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, tổ chức đối thoại giữa Lãnh đạo Ban và ĐVTN Chi đoàn.
Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Quang Thi - Bí thư Chi đoàn đã thông qua đề dẫn và nội dung sinh hoạt chuyên đề; đồng thời chiếu phim tư liệu về các gương điển hình là đoàn viên người DTTS đã phát huy sức sáng tạo thiết lập nhiều mô hình kinh tế mang lại hiệu quả cao, đóng góp công sức vào công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn miền núi. Bên cạnh đó chi đoàn cũng đã tổng kết kết quả đạt được của Công tác đoàn và phong trào thanh niên Ban dân tộc năm 2017.
 

Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo Ban và đảng viên chi bộ đã tham gia thảo luận sôi nổi và biểu dương tinh thần xung kích, đi đầu sáng tạo của chi đoàn; đồng thời cũng đóng góp nhiều ý kiến góp ý để bổ sung hoàn thiện chuyên đề và định hướng cho Chi đoàn những biện pháp, hướng đi thiết thực, phù hợp.

Đồng chí Hồ Thanh Tân - Phó trưởng Ban đã đánh giá cao sự nỗ lực và kết quả đạt được trong công tác đoàn và  phong trào thanh niên của Chi đoàn. Đồng chí mong muốn trong thời gian đến, Chi đoàn tiếp tục phát huy sức mạnh, tinh thần đoàn kết, tiên phong, xung kích, tình nguyện của Thanh niên để góp phần thực hiện tốt công tác đoàn, đưa công tác Đoàn và phong trào ngày càng đi lên và vững mạnh.
Thị Loan- CĐ Ban Dân tộc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 2399
  • Tháng hiện tại: 18127
  • Tổng lượt truy cập: 3226997
VĂN BẢN MỚI
công ty lắp máy chuyên dụng