Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

Chi đoàn Sở Tư pháp: Tổ chức hội thi rung chuông vàng tìm hiểu hiểu Nghị quyết và lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ tư - 28/03/2018 00:06 - Người đăng bài viết: dnchau
Chiều ngày 26.3, Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức Hội thi rung chuông vàng tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hội thi với sự tham gia của 13 đoàn viên Chi đoàn.

Quang cảnh Hội thi
 
Hội thi rung chuông vàng tập trung vào các câu hỏi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội ĐTNCS Hồ Chí Minh các cấp, quá trình lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tìm hiểu các văn bản pháp luật, quản lý nhà nước, các vấn đề liên quan đến công tác chuyên môn hàng ngày.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Nguyễn Vũ Hòa Liên - Phòng Bổ trợ Tư pháp, giải nhì thuộc về đồng chí Nguyễn Thanh Quân - Trung tâm Trợ giúp pháp lý và giải ba cho đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh - Phòng Bổ trợ Tư pháp thuộc Sở.Trao giải cho các cá nhân

Qua Hội thi đã nêu cao tinh thần đoàn kết, tập hợp sức trẻ, trau dồi kiến thức trong hoạt động Đoàn, nâng cao kỹ năng chuyên môn của từng đoàn viên trong Chi đoàn. Đồng thời góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, chăm lo, bồi dưỡng toàn diện cho thế hệ trẻ Sở Tư pháp đáp ứng được yêu cầu đặt ra trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên; hiến kế cho sự nghiệp cách mạng, thể hiện trách nhiệm, vai trò của lực lượng tiên phong xây dựng đất nước trong giai đoạn hiện nay.
Chi đoàn Sở Tư pháp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 2385
  • Tháng hiện tại: 18113
  • Tổng lượt truy cập: 3226983
VĂN BẢN MỚI
công ty lắp máy chuyên dụng