Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

Thông báo: Tham gia Cuộc thi ảnh “Môi trường và hành động của chúng ta”

Đăng lúc: Thứ hai - 08/08/2016 10:02 - Người đăng bài viết: dnchau
Ảnh minh họa Tuổi trẻ với môi trường. Nguồn Internet

Ảnh minh họa Tuổi trẻ với môi trường. Nguồn Internet

Nhằm ghi lại những khoảnh khắc liên quan đến môi trường, cách giữ gìn môi trường xung quanh, những chân dung bảo vệ môi trường, các hoạt động kinh tế - xã hội hướng đến cuộc sống thân thiện với môi trường của ĐVTN các địa phương. Ban Thanh niên Nông thôn- Công nhân và Đô thị Tỉnh đoàn tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Môi trường và hành động của chúng ta”.
Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi tập thể, dành riêng cho Đoàn các xã, phường, thị trấn và tương đương của các Huyện, Thị, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc. Mỗi đơn vị dự thi được gửi từ 01-04 hình ảnh, kèm theo chú thích rõ ràng, cụ thể các hoạt động hướng đến môi trường.

Ảnh dự thi có thể được chụp từ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh thông thường hoặc điện thoại di động... Chỉ được phép dùng các phần mềm chuyên dụng chỉnh sửa độ sáng - tối, độ tương phản, kích thước ảnh. Không được viền khung, ghép ảnh, xóa hoặc thêm chi tiết trong ảnh. Ảnh dự thi phải có chú thích đầy đủ thông tin (chụp ở đâu, khi nào, nhân vật trong ảnh là ai, sự kiện gì với lời giải thích càng rõ về câu chuyện trong ảnh càng tốt). Tối đa chú thích là 100 chữ, gửi riêng trong file word.

* Chú ý: Hình ảnh dự thi của các đơn vị được tập hợp thành 01 thư mục riêng ghi tên cụ thể tổ chức Đoàn và gửi về BTV Đoàn Khối các cơ quan thông qua Email: doankccqqnam@gmail.com hoặc qua tin nhắn hệ điều hành Q-OFFICE. Hạn cuối nhận hình ảnh dự thi là 16h30 ngày 19/8 để BTV Đoàn khối gửi dự thi tại Tỉnh đoàn.

Đây là cuộc thi hay nhằm khuyến khích động viên ĐVTN trong việc tuyên truyền bảo vệ môi trường của BTV Tỉnh đoàn Quảng Nam. Mong các đơn vị quan tâm và gửi ảnh tham gia dự thi.

Mọi chi tiết liên hệ đồng chí Đặng Ngọc Châu - Phó Bí thư đoàn khối các cơ quan- ĐT: 0962.480.006.
 
NGỌC CHÂU
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 2405
  • Tháng hiện tại: 18133
  • Tổng lượt truy cập: 3227003
VĂN BẢN MỚI
công ty lắp máy chuyên dụng