Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

Chi đoàn Kho bạc Nhà nước: Bàn giao công trình thanh niên “Khu vui chơi và thể thao”

Đăng lúc: Thứ ba - 26/03/2019 13:49 - Người đăng bài viết: dnchau
Ngày 23.3, Chi đoàn Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Nam cùng đoàn viên Kho bạc Nhà nước Núi Thành phối hợp Đoàn xã Tam Hải thực hiện bàn giao công trình thanh niên “Khu vui chơi và thể thao” tại trung tâm văn hóa thể thao xã Tam Hải. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Minh Sỹ - Phó bí thư Đảng bộ,phó giám đốc KBNN Quảng Nam.Bàn giao công trình khu vui chơi cho trẻ em

Xã Tam Hải là một xã đảo nhỏ của huyện Núi Thành, cuộc sống người dân nơi đây chủ yếu dựa vào biển, tập trung các ngành nghề đánh bắt. Người dân trong xã còn phải dùng phà để di chuyển khi muốn vào đất liền. Phương tiện đi lại còn quá hạn chế nên khả năng phát triển về nhiều mặt kinh tế còn gặp nhiều khó khăn… Qua tìm hiểu, hiện tại xã chưa có khu vui chơi dành cho các cháu thiếu nhi. Vì thế, Chi đoàn đã mua sắm một số đồ chơi trẻ em như cầu trượt, thú nhún, bập bênh.. và phối hợp Đoàn xã Tam Hải thực hiện bàn giao công trình thanh niên “Khu vui chơi và thể thao” tại trung tâm văn hóa thể thao xã Tam Hải.

Với công trình “Khu vui chơi và thể thao”, chi đoàn mong muốn các cháu thiếu nhi tại địa phương có một sân chơi vui vẻ và đầy bổ ích. Và cũng qua đây, mong muốn lãnh đạo địa phương và  đoàn xã tiếp tục đầu tư hỗ trợ để khu vui chơi được phong phú và tiện nghi hơn.
 
 


Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 
Bên cạnh đó, Lãnh đạo KBNN tỉnh cùng chi đoàn đã trao 10 suất quà cho các cháu vượt khó có thành tích cao trong học tập. Ngoài ra, Chi đoàn đã tổ chức ghé thăm và dọn dẹp vệ sinh khu tích lịch sử tại xã Tam Hải, đây là nơi đầu tiên thành lập chi bộ An Hòa là chi bộ đầu tiên của huyện Núi Thành.
Tổng kinh phí cho hoạt động gần 20 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)
Kim Liên (CĐ KBNN)

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 31
  • Hôm nay: 1754
  • Tháng hiện tại: 52030
  • Tổng lượt truy cập: 2695379
VĂN BẢN MỚI
công ty lắp máy chuyên dụng