Năm 2019: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN!" .

Chi đoàn Sở Tài nguyên và môi trường: Phát động hưởng ứng Ngày nước thế giới và ngày khí tượng thế giới năm 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 13/03/2019 16:14 - Người đăng bài viết: dnchau
Ngày 13/3, tại Biển Rạng - huyện Núi Thành, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND huyện Núi Thành tổ chức Lễ Phát động hưởng ứng Ngày Nước thế giới và Ngày khí tượng thế giới năm 2019, đồng thời ra quân dọn vệ sinh khu vực Biển Rạng - huyện Núi Thành (hơn 02km).
Ngày Nước thế giới năm 2019 có chủ đề: “Nước cho tất cả - không để ai bị bỏ lại phía sau” nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững về nước không để ai bị bỏ lại phía sau trong tiến trình toàn thế giới hướng đến các mục tiêu cụ thể về nước. Hướng đến việc giải quyết cuộc khủng hoảng nước bằng cách giải quyết những lý do tại sao rất nhiều người bị bỏ lại phía sau; kêu gọi cộng đồng chung tay hành động trong quản lý, bảo vệ và tiếp cận nguồn nước hợp vệ sinh, bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.


Quang cảnh lễ phát động

Cùng với đó, Ngày Khí tượng thế giới 23.3.2019 với chủ đề “Mặt trời trái đất và thời tiết” hướng đến nâng cao ý thức chủ động của toàn xã hội trước những tác động và diễn biến của mặt trời đến đời sống của nhân loại, chủ động bảo vệ sức khỏe và sinh kế, hạn chế đến mức thấp nhất những tác động của biến đổi khí hậu, khai thác nguồn năng lượng mặt trời góp phần hiệu quả trong công tác phòng, tránh và giảm nhẹ thiên tai.

Ngay sau lễ phát động hơn 300 đại biểu là cán bộ, đoàn viên thanh niên, các lực lượng đoàn thể và người dân đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh 02 km bờ biển thuộc khu vực biển Rạng, xã Tam Quang, huyện Núi Thành.

*** Một số hình ảnh hoạt động:


Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở ra quân dọn vệ sinh bãi biển
 
Long Phi - Duy Bình

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 15
  • Khách viếng thăm: 13
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 2145
  • Tháng hiện tại: 56807
  • Tổng lượt truy cập: 2613239
VĂN BẢN MỚI
công ty lắp máy chuyên dụng