Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

Đại Hội Chi Đoàn Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam lần thứ X, Nhiệm Kỳ 2019-2022:

Đăng lúc: Thứ tư - 14/08/2019 16:15
Đại hội đã bầu BCH gồm 5 đồng chí và đồng chí Nguyễn Đức Dũng, được BCH bầu bí thư Chi đoàn Bí thư khóa X, đc Hồ Thị Mỹ Duyên- Phó Bí thư Chi đoàn:
Đại Hội Chi Đoàn Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam lần thứ X, Nhiệm Kỳ 2019-2022:

Đại Hội Chi Đoàn Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam lần thứ X, Nhiệm Kỳ 2019-2022:

hiều ngày 5/8/2019, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ năm 2019-2022.
Tới tham dự Đại hội có sự tham dự của các đồng chí: Nguyễn Văn Hợi – UVBCH tỉnh đoàn – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam; đồng chí Trần Quốc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Thân Đức Sửu – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn; Các đồng chí đại diện cho chi ủy các chi bộ I, II, III; đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở; các đồng chí đại diện cho các chi đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam.
Quang cảnh Đại Hội
Đại hội đã nghe báo cáo chính trị tổng kết công tác Đoàn và phòng trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 -2019 và phương hướng trong nhiệm kỳ 2019-2022; báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2019.
Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn, Hội. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
Chỉ đạo Đại hội, với tư cách Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở đồng chí Trần Quốc Tuấn khẳng định sự đóng góp to lớn của Chi đoàn trong các hoạt động của Sở Tài chính, đồng chí cho rằng, các đoàn viên đã không đặt lợi ích riêng lên trên, mà luôn cố gắng, phấn đấu hết mình vì cái chung. Tuy nhiên, đồng chí cũng cho rằng, lực lượng đoàn viên hiện nay chưa thực sự phát triển toàn diện và đồng đều, tích cực ở phương diện này nhưng chưa tích cực ở phương diện khác, mạnh mặt này và hạn chế mặt kia... Vì vậy, trong thời gian đến, Ban chấp hành chi đoàn phải khai thác hết thế mạnh của từng đoàn viên chi đoàn để các đoàn viên đem hết tài năng, năng lực trong việc khẳng định bản thân và đóng góp vào thành tích chung của đơn vị. Cuối cùng, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Sở đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới Đại hội và mong Đại hội sẽ bầu ra được Ban Chấp hành với những thành viên có đầy đủ năng lực, nhiệt huyết và có tâm, có tài.
 
Hình Trần Quốc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Tài chính phát biểu chỉ đạo.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hợi – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam ghi nhận và đánh giá cao sự chỉ đạo của BCH Chi đoàn Sở Tài chính và sự nỗ lực của các đoàn viên trong Chi đoàn nhiệm kỳ qua luôn đoàn kết và phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ đưa Chi đoàn ngày một đi lên, bên cạnh đó cũng nhấn mạnh những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt, BCH khóa mới cần phát huy vai trò đầu tàu gương mẫu để đoàn viên noi theo, phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, tiên phong, làm tốt công tác tuyên truyền, tập hợp đoàn kết thanh niên, để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên có những bước phát triển mới, góp phần vào sự thành công chung của tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới.
Đại hội thông qua đề án nhân sự và tiến hành bỏ phiếu bầu BCH chi đoàn khóa X, nhiệm kỳ 2019-2022. Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu đề ra, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 05 đồng chí ưu tú nhất vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 gồm: Nguyễn Đức Dũng, Hồ Thị Mỹ Duyên, Bùi Thái Bình, Nguyễn Thùy Anh và Nguyễn Thị Hoàng Anh.

Đ/c Trần Quốc Tuấn chúc mừng Ban chấp hành mới

Ra mắt Ban chấp hành Chi Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022
Đội ngũ Ban chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình để bầu ra những người có năng lực, nhiệt tình, sáng tạo, tâm huyết với công tác đoàn tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính, tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.
Do công việc chuyên môn cũng như điều kiện thực tế nên một số đồng chí trong BCH cũ không tiếp tục làm việc trong nhiệm kỳ đến. Cũng trong dịp này, để ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong BCH chi đoàn khóa IX, nhiệm kỳ 2017-2019. BCH chi đoàn khóa X, nhiệm kỳ 2019-2022 đã gửi lời cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho các thành viên của BCH chi đoàn khóa IX, nhiệm kỳ 2017-2019
Cũng tại Đại hội lần này, Chi đoàn đã tổ chức trưởng thành đoàn cho 10 đoàn viên thanh niên, những đoàn viên đã có nhiều đóng góp cho công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Sở Tài chính. Đồng thời chi đoàn có một quà để tri ân các đoàn viên đã trưởng thành

10 đoàn viên thanh niên trưởng thành đoàn
Cuối cùng, Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết đại hội với sự thống nhất cao của toàn thể đoàn viên thanh niên.

Tác giả bài viết: Minh Phúc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 2395
  • Tháng hiện tại: 18123
  • Tổng lượt truy cập: 3226993
VĂN BẢN MỚI
công ty lắp máy chuyên dụng