Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh: Các hoạt động sôi nổi kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ hai - 08/06/2020 08:46 - Người đăng bài viết: nguyenhoi
Thiết thực các hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890-19/5/2020), Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tổ chức hoạt động về nguồn và sinh hoạt chuyên đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn” tại huyện Bắc Trà My.
Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh: Các hoạt động sôi nổi kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh: Các hoạt động sôi nổi kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn viên thanh niên đã đến viếng hương các anh hùng liệt sĩ tại khu di tích lịch sử và sinh hoạt truyền thống thanh thiếu nhi Nước Oa, Khu Di tích lịch sử An ninh Khu V và dâng hoa tưởng niệm tại chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân ngày sinh thành của Người.

Đoàn cũng đã tham quan, thắp hương bày tỏ lòng thành kính của tuổi trẻ đối với Bác tại nhà thờ Bác Hồ - tại nhà ông Tử Vì Dân, Tổ Đồng Trường, Thị trấn Trà My. Tổ chức chương trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác” với hoạt động tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 bà con nhân dân tại Khu dân cư K25, xã Trà Tân. Thăm tặng quà cho gia đình chính sách và khám bệnh phát thuốc cho gia đình chính sách tại 01 điểm thôn tại xã Trà Tân, tặng 200 chai nước sát khuẩn cho nhân dân...

Dịp này, CLB Lý luận trẻ khối các cơ quan tỉnh và CLB Lý luận trẻ huyện Bắc Trà My tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”, với nhiều tham luận và các ý kiến bài tỏ tình cảm, sự cảm nhận của mình, của mỗi cán bộ đoàn viên đối với thân thế, cuộc đời, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh suốt đời vì nước vì dân. 

 

Qua đó, góp phần mỗi bạn trẻ, mỗi tổ chức cơ sở Đoàn hiểu rõ thêm tư tưởng, đạo đức, phong cách và di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Đồng thời sẽ tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức lối sống cho thế hệ trẻ. Tiếp tục triển khai sâu rộng Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Từ những hoạt động này của tuổi trẻ hai đơn vị, mong muốn với mục đích tri ân mảnh đất anh hùng, nuôi dưỡng cách mạng, qua đó giáo dục truyền thống tốt đẹp cho tuổi trẻ hôm nay.

*Cũng trong thời gian này, tuổi trẻ các đơn vị cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã đồng loạt tổ chức nhiều các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020).

Tác giả: Nguyễn Hợi - Bí thư Đoàn Khối

Tác giả bài viết: Phương Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 204
  • Tháng hiện tại: 68851
  • Tổng lượt truy cập: 3411815
VĂN BẢN MỚI
công ty lắp máy chuyên dụng