Năm 2019: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN!" .

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh: Báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan lần thứ VII

Đăng lúc: Thứ ba - 01/08/2017 15:14 - Người đăng bài viết: dnchau
Vừa qua, BCH Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức họp, báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đoàn khối các cơ quan tình Quảng Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2020; đồng thời tuyên truyền ý nghĩa lịch sử, truyền thống của ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, đánh giá tình hình hoạt động của Chi đoàn 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, kế hoạch hoạt động, các nhiệm vụ trọng tâm của Chi đoàn trong 6 tháng cuối năm 2017.
Trước đó, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), Tuổi trẻ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân, tưởng nhớ các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ và thăm hỏi, tặng quà các hộ gia đình có công cách mạng đã có nhiều sự hy sinh, đóng góp vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

+ Sáng ngày 21/7/2017, Chi đoàn đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, Tượng đài Bà Mẹ Việt Nam anh hùng và tham quan Bảo tàng mẹ Việt Nam anh hùng tại quần thể Tượng đài mẹ Việt Nam Anh hùng.


Chi đoàn viếng hương Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh


Chi đoàn viếng hương tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng

 

Cùng ngày, Chi đoàn đã đi thăm và tặng 05 suất quà (1.250 ngàn đồng/suất) cho 05 hộ gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My và thăm quần thể khu căn cứ địa cách mạng Nước Oa - Bắc Trà My.
 Chi đoàn thăm quần thể khu căn cứ địa cách mạng Nước Oa - Bắc Trà My. 


Chi đoàn tặng quà cho gia đình chính sách xã Trà Tân, Bắc Trà My
 

+ Chiều ngày 26.7, Chi đoàn đã phối hợp với Công đoàn Văn phòng đến thăm và tổ chức “bữa cơm đoàn viên” với gia đình Mẹ VNAH Trần Thị Lường (tại thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh) được Văn phòng UBND tỉnh phụng dưỡng. Bữa cơm đoàn viên được diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật.


Chi đoàn thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng

Các hoạt động về nguồn, tri ân các anh hùng liệt sỹ không chỉ thể hiện đạo hiếu uống nước nhớ nguồn của dân tộc mà còn là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ Văn phòng UBND tỉnh luôn tự hào về sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ. Qua đó, tiếp lửa cho các đoàn viên, thanh niên nguyện khắc phục mọi khó khăn, cống hiến hết mình trong công tác, xứng đáng với truyền thống của thế hệ cha anh đã ngã xuống,  phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh.
CĐ Văn phòng UBND tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 1884
  • Tháng hiện tại: 38457
  • Tổng lượt truy cập: 2338429
VĂN BẢN MỚI