Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

Chúc mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Công thương tỉnh Quảng Nam khóa V, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Đăng lúc: Thứ tư - 24/07/2019 16:28 - Người đăng bài viết: nguyenhoi
Đại hội với sự tham dự của Đ/c đồng chí Nguyễn Quang Thử- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc sở Công Thương tỉnh; Đ/c Nguyễn Hợi- Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh, các đồng chí đại biểu khách mời và 24 đại biểu chính thức dự đại hội.
Lãnh đạo Cấp uỷ, BGĐ Sở, Đoàn cấp trên tặng hoa cho BCH khoá mới

Lãnh đạo Cấp uỷ, BGĐ Sở, Đoàn cấp trên tặng hoa cho BCH khoá mới

 
Đại hội đã đanh giá tổng kết nhiệm kỳ 2017- 2019 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019- 2022, kiểm điểm nhiệm kỳ BCH. Theo báo cáo đại hôi Chi đoàn đã vận động cán bộ đoàn viên làm tốt phong trào “Thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn. Có các ý tưởng, phần việc mang lại hiệu quả được lãnh đạo đánh gía cao.  Trong đó cán bộ đoàn viên chủ động tham mưu kịp thời cho lãnh đạo Sở các văn bản, các quyết định đúng pháp luật, theo đúng chủ trương và sự chỉ đạo chuyên môn, nghiệp vụ của ngành dọc.  Các ĐVTN đã chủ động tuyên truyền Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam. Tham mưu cho chuyên môn việc tiến hành rà soát, đơn giản TTHC, giảm thời gian giải quyết TTHC trên cơ sở chuẩn hóa bộ TTHC thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở Công Thương. Cụ thể gần đây, kịp thời tham mưu đã tiếp nhận được tổng: 3.509 hồ sơ về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính kịp thời đúng quy định, trong đó có một số hồ sơ được giải quyết nhanh trước thời hạn.

   Chi đoàn đã vận động sự tham gia nhiệt tình của mỗi cán bộ Đoàn viên, đảng viên trẻ, Đặc biệt các hoạt động tuổi trẻ sống đẹp vì cộng đồng thông qua hoạt động tình nguyện.  Tham gia với Đoàn khối và trong đó chủ trì khối thi đua tổ chức nhiều các chuyến tình nguyện về trung tâm trẻ mô côi; về với các vùng xa, vùng biên giới, các xã đảo, và nhân dân xã kết nghĩa xã kết nghĩa ChàVal (huyện Nam Giang). Đã quyên góp, tặng nhiều suất quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, các khu vui chơi trẻ em...tổng trị giá hàng trăm triệu đồng. 
Công tác chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần nâng cao chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ, được tuổi trẻ đơn vị thực hiện tốt. Thông qua việc phối hợp với công đoàn tổ chức các giải lưu thể thao bóng đá tổ chức giải bóng đá Cup Tứ hùng, tham quan dã ngoại, các hoạt động văn nghệ...Tham gia các hội thi do cấp trên tổ chức.
Tại đại hội, đại biểu đã lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành khóa V, nhiệm kỳ 2019- 2022 gồm 5 đồng chí để điều hành, dẫn dắt phong trào.

Tác giả bài viết: Phương Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1736
  • Tháng hiện tại: 52012
  • Tổng lượt truy cập: 2695361
VĂN BẢN MỚI
công ty lắp máy chuyên dụng