Năm 2019: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN!" .

Đoàn Bảo hiểm Xã hội tỉnh: Tổ chức Ngày Chủ nhật Xanh và chuỗi hoạt động Đền ơn đáp nghĩa

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/08/2018 14:09 - Người đăng bài viết: dnchau
Vừa qua, Đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức hoạt động Ngày Chủ nhật xanh. Theo đó, Đoàn đã tổ chức cho lực lượng đoàn viên ra quân dọn dẹp, vệ sinh các phòng ban chuyên môn, sân vườn và khuôn viên cơ quan.

ĐVTN Đoàn BHXH ra quân dọn vệ sinh khuôn viên cơ quan
 
Được biết, hoạt động này sẽ được duy trì vào cuối giờ của ngày cuối tuần làm việc nhằm góp phần giữ gìn môi trường Văn minh Xanh - Sạch - Đẹp của toàn đơn vị.

* Trước đó, Đoàn Bảo hiểm xã hội đã cùng với cơ quan đến thăm hỏi, động viên, trao tiền phụng dưỡng và tặng quà 02 Mẹ Việt Nam Anh hùng do tập thể cán bộ, công chức, viên chức BHXH tỉnh Quảng Nam nhận phụng dưỡng là Mẹ Nguyễn Thị Xuyến tại xã Quế An, huyện Quế Sơn và Mẹ Dương Thị Chít tại xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước; đồng thời đến thắp hương, tưởng niệm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngàn tại xã Tam Thanh, Tp.Tam Kỳ, là Mẹ VNAH trước đây được BHXH tỉnh nhận phụng dưỡng, nay đã từ trần.


Thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng

* Sáng ngày 26.7, Đoàn cơ sở BHXH tỉnh cũng đã tổ chức cho ĐVTN đến dâng hoa, viếng hương tại Tượng Đài Chiến Thắng Mậu Thân - Phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
 Trong không khí trang nghiêm, thành kính, toàn thể đoàn viên thanh niên BHXH tính kính cẩn dâng nén hương tưởng nhớ đến các vị anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc của dân tộc ta.ĐVTN viếng hương Tượng đài Chiến thắng Mậu Thân

Trước đó cùng ngày, Đoàn đã đến thăm, tặng quà và trao số tiền ủng hộ 8 triệu đồng cho hộ gia đình chính sách bà Châu Thị Phu, con liệt sỹ tại xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam để cùng với gia đình thực hiện cải tạo, sữa chửa công trình phụ (nhà vệ sinh).


Đoàn Bảo hiểm Xã hội hỗ trợ tiền cho gia đình con Liệt sĩ

Có thể nói, đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, nhằm phát huy được vai trò trách nhiệm của ĐVTN cũng như phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ hôm nay đối với thế hệ đi trước đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 692
  • Tháng hiện tại: 40444
  • Tổng lượt truy cập: 2116077
VĂN BẢN MỚI