Năm 2019: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN!" .

Đoàn Khối Các cơ quan tổ chức phiên tòa giả định tuyên tuyền cho 1.200 em học sinh trường THPT Nguyễn Dục

Đăng lúc: Thứ ba - 05/11/2019 14:30 - Người đăng bài viết: nguyenhoi
Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2019; Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Quảng Nam phối hợp với Huyện đoàn Phú Ninh, Trường THPT Nguyễn Dục tổ chức phiên chức hoạt động Phiên tòa giả định.
Đoàn Khối Các cơ quan tổ chức phiên tòa giả định tuyên tuyền cho 1.200 em học sinh trường THPT Nguyễn Dục

Đoàn Khối Các cơ quan tổ chức phiên tòa giả định tuyên tuyền cho 1.200 em học sinh trường THPT Nguyễn Dục

Thông điệp của hoạt động: Vì cuộc sống bình yêu- Hãy nói không với ma túy:

Như chúng ta đã biết, tệ nạn ma túy là hiểm họa vô cùng lớn cho toàn xã hội. Nó gây ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng về sức khỏe, giống nòi và là nguyên nhân làm gia tăng các loại tội phạm như: Giết người; trộm cắp tài sản; cướp tài sản...gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển kinh tế, mất trật tự an toàn xã hội tại địa phương....
Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2019; Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Quảng Nam phối hợp với Huyện đoàn Phú Ninh, Trường THPT Nguyễn Dục tổ chức phiên chức hoạt động Phiên tòa giả định. Thông qua hoạt động nhằm đa dạng hóa các hoạt động của Đoàn Nhằm tuyên truyền giáo dục pháp luật cho các em học sinh, và. Đồng chung tay cùng các cấp, các ngành tham gia giải quyết các vấn đề nóng, các vấn đề bức súc trong xã hội.
Chúng tôi tái hiện thông qua các tiểu phẩm sinh động, chân thực nhất nhằm truyền tải đến các em thông điệp tác hại của ma túy đối với sức khỏe con người. Về phiên tòa giả định chúng tôi thể hiện như một phiên tòa thật, nhằm truyền tải đến các em các quy định của pháp luật hình sự về xử lý nghiêm đối với loại tội phạm ma túy. Sau phiên tòa này, chúng tôi mong muốn nhà trường, tổ chức Đoàn thanh niên, các bậc phụ huynh tăng cường quản lý, giáo dục các em, tránh bị kẻ xấu dụ giỗ, lôi kéo.
Còn đối với gần 1.000 em học sinh Trường THPT Nguyễn Dục, chúng tôi mong các em nhìn thấy được tác hại của ma túy, rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân, hãy nói: không và tránh xa với tệ nạn ma túy.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 21
  • Khách viếng thăm: 20
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2142
  • Tháng hiện tại: 56804
  • Tổng lượt truy cập: 2613236
VĂN BẢN MỚI
công ty lắp máy chuyên dụng