Năm 2019: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN!" .

Đoàn Khối các cơ quan: Đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh"

Đăng lúc: Thứ tư - 27/06/2018 14:49 - Người đăng bài viết: dnchau
* Đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức hoạt động Ngày Chủ nhật xanh. Theo đó, Đoàn đã tổ chức cho lực lượng đoàn viên ra quân dọn dẹp, vệ sinh các phòng ban chuyên môn, sân vườn và khuôn viên cơ quan.Đoàn viên Đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh dọn vệ sinh khuôn viên cơ quan
 
Được biết, hoạt động này sẽ được duy trì vào cuối giờ của ngày cuối tuần làm việc nhằm góp phần giữ gìn môi trường Văn minh Xanh - Sạch - Đẹp của toàn đơn vị.
 
* Hưởng ứng các hoạt động của Tháng Thanh niên 2018, Chi đoàn Sở Công Thương tổ chức "Ngày đoàn viên", "Ngày Chủ nhật xanh" thu hút gần 30 ĐVTN tham gia. Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: Viếng hương Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh và tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, Dọn vệ sinh cơ quan, Tổ chức lễ hội ẩm thực tại Văn phòng sở: Thi nấu ăn cho tất cả đoàn viên thanh niên và thi hát karaoke các ca khúc về Đoàn.


Chi đoàn ra quân dọn vệ sinh làm đẹp Cơ quan
 
Thông qua các hoạt động của "Ngày đoàn viên" đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên có điều kiện tham gia các hoạt động của Đoàn, sinh hoạt Đoàn; là dịp đoàn viên thể hiện trách nhiệm của mình với tổ chức Đoàn và thực hiện quyền, nghĩa vụ của người đoàn viên; chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên thanh niên và góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia sinh hoạt Đoàn.
 
* Đoàn Bệnh viện ĐKTƯ Quảng Nam tổ chức ngày hội 26/3 và ra quân trồng cây xanh do Huyện Đoàn Lý Sơn tặng.

 

ĐVTN ra quân trồng cây xanh


ĐVTN tham gia các trò chơi vận động


Hội thi âm nhạc

Bên cạnh đó, còn tổ chức các trò chơi vận động như: Kéo co, đổ nước vào chai, nhảy bao bố, đi đôi, chèo thuyền trên cạn. Tổ chức hội thi ẩm thực và Hội thi âm nhạc - Gây quỹ hỗ trợ "Bếp ăn từ thiện" cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa Khoa Trung ương.
 
Đoàn Khối các cơ quan (Tổng hợp)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 18
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 1885
  • Tháng hiện tại: 38458
  • Tổng lượt truy cập: 2338430
VĂN BẢN MỚI