Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Đoàn cơ sở CụcThuế: Tiếp sức cho học sinh vùng cao đến trường

Đăng lúc: Thứ ba - 01/10/2019 11:19 - Người đăng bài viết: nguyenhoi
Đoàn cơ sở CụcThuế: Tiếp sức cho học sinh vùng cao đến trường

Đoàn cơ sở CụcThuế: Tiếp sức cho học sinh vùng cao đến trường

Cứ vào dịp khai giảng năm học mới, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ sở (Đoàn cơ sở) Cục Thuế tỉnh Quảng Nam hối hả lên đường đến với các em học sinh miền núi (Trường Tiểu học xã Sông Kôn, huyện Đông Giang) để động viên thăm hỏi và qua đây cũng có chút quà để tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Bí thư Đoàn cơ sở Cục Thuế Trần Ngọc Tuấn cho biết, đây là hoạt động thường niên của Đoàn với chủ đề “Tình nguyện vì cộng đồng” hướng đến các em học sinh nghèo ở vùng cao, đang còn lắm những khó khăn, thiếu thốn để tiếp sức cho các em đến trường tìm con chữ.

Lần này đi, anh/em trong đoàn mang đến tặng các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn15 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng, và 150 phần quà nào bánh sữa và tổ chức sinh hoạt vui chơi ca hát cùng với các em. Ngoài ra, Đoàn cơ sở còn tặng cho nhà trường một máy chiếu và một phần quà trị giá 3 triệu đồng, nhằm hỗ trợ cho các thầy cô giáo trong công tác giảng dạy.

Đại diện Lãnh đạo nhà trường cảm kích trước tình cảm sẻ chia của Đoàn Thanh niên Cục Thuế,  năm nào cũng luôn dành sự quan tâm, nhớ đến các em học sinh của trường, tổ chức đến thăm, tặng quà để các em có thêm nhiệt tình để học tập tốt hơn.

Thay mặt các thầy/cô giáo và toàn thể học sinh, cô giáo Nguyễn Thị Kim Chung - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức Cục Thuế tỉnh Quảng Nam luôn quan tâm giúp đỡ các em học sinh, nhất là học sinh nghèo trong nhiều năm qua. Đây là nghĩa cử cao đẹp nhà trường xin ghi nhận, cô Chung nói.

Để phong trào “Tình nguyên vì cộng đồng” thật sự gắn kết có ý nghĩa thiết thực, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng xã hội, nhất là thanh niên phát huy tinh thần sẵn sàng xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt tình nguyện đến những địa bàn khó khăn; Khơi dậy lòng nhân ái, tinh thần “Lá lành đùm lá rách” trong mỗi đoàn viên thanh niên, Đoàn cơ sở Cục Thuế sẽ kết nối với nhà trường chặt chẽ hơn, tìm hiểu hoàn cảnh của học sinh để giúp đỡ động viên kịp thời, nâng bước cho các em đến trường. Đó là phương châm, hành động của Đoàn Thanh niên Cục Thuế.

Đồng thời, qua đó góp phần tăng thêm mối quan hệ gắn bó, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, rèn luyện kĩ năng sống cho đoàn viên thanh niên, giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước, tinh thần sẻ chia, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong thế hệ trẻ, thực hiện tốt “phong trào 3 trách nhiệm”: trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với công việc và trách nhiệm với cộng đồng.

Quỳnh Phương - Trọng Hùng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 287
  • Tháng hiện tại: 62105
  • Tổng lượt truy cập: 4395625
VĂN BẢN MỚI
https://linkvaobong88ag.com, https://nhacailucky88.com