Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2022

Đăng lúc: Thứ ba - 27/08/2019 15:49 - Người đăng bài viết: nguyenhoi
Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2022

Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2022

Chiều ngày 26/8, Chi đoàn Sở Nội vụ đã tổ chức Đại hội Chi đoàn khóa VI, nhiệm kỳ năm 2019-2022.Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Ngọc Hòa - Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Sở, lãnh đạo các Phòng, Ban, Chi cục thuộc Sở; về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Văn Hợi - UVBCH Tỉnh đoàn - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội là dịp để đoàn viên Chi đoàn cùng nhau đánh giá lại kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên, khóa V, nhiệm kỳ 2017-2019, nhằm kịp thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022. Trong nhiệm kỳ qua, nhìn chung đoàn viên Sở Nội vụ luôn tham gia nhiệt tình các phong trào đoàn của Sở, ra sức phấn đấu trong công tác, học tập, rèn luyện về mọi mặt, có tư duy năng động, sáng tạo, thực thi công vụ trách nhiệm, hiệu quả; sống nhân ái, sẻ chia, có trách nhiệm với bản thân, cơ quan và xã hội. Chi đoàn Sở đã triển khai thực hiện các chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Đoàn cấp trên kịp thời, hiệu quả. Chi đoàn đã hoàn thành 100% các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Khóa V đề ra. Các phong trào, hoạt động của Chi đoàn đã nhận được sự quan tâm lãnh chỉ đạo và tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Đoàn cấp trên và sự thống nhất cao trong đoàn viên Chi đoàn. Một số phong trào đã được duy trì và tổ chức chu đáo, có trọng tâm, trọng điểm, tạo ra sức hút đối với đoàn viên thanh niên, qua đó để lại những kết quả đáng ghi nhận. Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, mở rộng đoàn kết, tập hợp thanh niên tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được chú trọng.


Đ.c Đinh Tất Cảnh - Phó Bí thư Chi đoàn báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 
nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022.Đ.c Đinh Minh Nhớ - Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 
trình bày báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành.

Theo đó, trên cơ sở báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019, các đại biểu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, khách quan, thẳng thắn đóng góp nhiều ý kiến để hoàn chỉnh báo cáo chính trị và chỉ ra những hạn chế, tồn tại của hoạt động Đoàn cũng như phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua và đưa ra các giải pháp để khắc phục trong thời gian đến. 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Ngọc Hòa - Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đánh giá cao kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, qua đó, đã từng bước định hướng, tạo được ý thức cho đoàn viên, thanh niên trong việc xây dựng hình ảnh người cán bộ công chức năng động, sáng tạo, khẳng định được vai trò là cánh tay đắc lực của Đảng. Trong thời gian đến, đồng chí mong muốn Ban Chấp hành Chi đoàn phải khai thác hết thế mạnh của từng đoàn viên chi đoàn để các đoàn viên đem hết tài năng, năng lực trong việc khẳng định bản thân và đóng góp vào thành tích chung của đơn vị.


Đ.c Trần Ngọc Hòa - Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hợi - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã chỉ đạo những nội dung, việc làm cụ thể của đoàn viên, thanh niên trên các mặt hoạt động. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nêu ra những mặt còn tồn tại mà Chi đoàn cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới và bày tỏ mong muốn Ban Chấp hành khóa mới cần phát huy vai trò đầu tàu gương mẫu để đoàn viên noi theo, phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, tiên phong, làm tốt công tác tuyên truyền, tập hợp đoàn kết thanh niên, để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên có những bước phát triển mới, góp phần vào sự thành công chung của tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam.


Đ.c Nguyễn Văn Hợi - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 05 đồng chí. Đồng chí Phan Văn Viên đắc cử chức Bí thư Chi đoàn và đồng chí Đinh Tất Cảnh giữ chức Phó Bí thư Chi đoàn.
 


Bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2022

 


Đ.c Trần Ngọc Hòa - Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Nội vụ và đ.c Nguyễn Văn Hợi - Bí thư Đoàn Khối
 tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Nội vụ khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2022

 


Đại diện BCH khóa mới tặng hoa cho các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2017-2019 
kh
ông tái cử


 

Chi đoàn cơ quan S
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 509
  • Tháng hiện tại: 12684
  • Tổng lượt truy cập: 5382465
VĂN BẢN MỚI