Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quang Nam lần thứ XXIII

Đăng lúc: Thứ ba - 16/07/2019 14:30 - Người đăng bài viết: nguyenhoi
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quang Nam lần thứ XXIII, đã bầu đồng chí Trần Xuân Vĩ- Bí thư Chi đoàn; Đ/c Nguyễn Văn Quân- Phó Bí thư Chi đoàn khóa XXIII, nhiệm kỳ 2019- 2022.
Lãnh đạo Cấp uỷ, Đoàn cấp trên tặng hoa cho BCH khoá mới

Lãnh đạo Cấp uỷ, Đoàn cấp trên tặng hoa cho BCH khoá mới

Ngày 9/7: Đai hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quang Nam, với sự tham dự chỉ đạo của các Đ/c Nguyễn Văn Quang- Tỉnh ủy viên- Bí thư Ban Cán sự Đảng- Bí thư Đảng ủy- Viện trưởng Viện kiểm Sát nhân dân tỉnh; Đ/c Nguyễn Hợi- Bí thư Đoàn khối Các cơ quan và đại biểu các phòng, ban trực thuộc, Công đoàn và 16 đại biểu chính thức dự đại hội.
 

Đại hội đã thông qua các bao cáo chính trị, báo cáo BCH Chi đoàn; trong nhiệm kỳ đã vận động cán bộ đoàn viên làm tốt phong trào “Thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn. Có các sáng kiến, ý tưởng, phần việc gắn với chuyên môn mang lại hiệu quả được lãnh đạo đánh gái cao.  Trong đó cán bộ đoàn viên chủ động tham mưu kịp thời cho lãnh đạo Viện các văn bản, các quyết định đúng pháp luật, theo đúng chủ trương và sự chỉ đạo chuyên môn, nghiệp vụ của ngành dọc.   
Và trong nhiệm kỳ, có 100 % cán bộ đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, có 5 chiến sỹ thi đua cơ sở và 01 chiến sỹ thi đua cấp ngành
          Ngoài thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn. Chi đoàn đã vận động sự tham gia nhiệt tình của mỗi cán bộ Đoàn viên, đảng viên trẻ, Đặc biệt các hoạt động tuổi trẻ sống đẹp vì cộng đồng thông qua hoạt động tình nguyện. Tổ chức nhiều các chuyến tình nguyện về trung tâm trẻ mô côi; về với các vùng xa, vùng biên giới, các xã đảo, và nhân dân xã kết nghĩa xã Phước Trà, Hiệp Đức.  Đã quyên góp, tặng nhiều suất quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, các khu vui chơi trẻ em...tổng trị giá hàng trăm triệu đồng. 
Công tác chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần nâng cao chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ, được tuổi trẻ đơn vị thực hiện tốt. Thông qua việc phối hợp với công đoàn tổ chức các giải lưu thể thao bóng đá, tham quan dã ngoại, các hoạt động văn nghệ...Tham gia các hội thi do cấp trên tổ chức.
Đại hội tiến hành công tác nhân sự đã bầu BCH Chi đoàn khóa XXIII gồm 3 đồng chí.
 
Tác giả bài viết: Phương Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 456
  • Tháng hiện tại: 38964
  • Tổng lượt truy cập: 4538508
VĂN BẢN MỚI
https://linkvaobong88ag.club, https://manclub.link, https://nhacailucky88.com, https://linkvaolode88.net, XSMT XSMB,  bị tiêu chảy, chụp ảnh cưới, https://ieuro2020.com