Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Đồng chí Trần Trung Kiên- Giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh, khóa X, nhiệm kỳ 2019-2022.

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/07/2019 11:03 - Người đăng bài viết: nguyenhoi
Ngày 28/6: Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam khóa X, nhiệm kỳ 2019- 2022. Với sự tham dự của đồng chí Văn Anh Tuấn- Bí thư Đảng ủy- Chánh văn phòng UBND tỉnh; đc Nguyễn Thị Thùy Trang- Phó giám đốc Sở Ngoại vụ; Đồng chí Nguyễn Hợi- Bí thư Đoàn khối Các cơ quan, đc Đặng Ngọc Châu- phó Bí thư Đoàn khối và lãnh đạo VP, các phòng, ban trực thuộc.
Đồng chí Trần Trung Kiên- Giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh, khóa X, nhiệm kỳ 2019-2022.

Đồng chí Trần Trung Kiên- Giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh, khóa X, nhiệm kỳ 2019-2022.


Trong nhiệm kỳ 2017- 2019 vừa qua, là một giai đoạn có nhiều nổ lực và khẳng định vai trò phát huy sức trẻ xung kích, sáng tạo của tổ Đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Tuy có những yều cầu thách thức như: Trong giai đoạn vừa qua, cán bộ đoàn viên của đơn vị phải  tập trung cao độ trong công tác nghiên cứu, tham mưu kịp thời cho lãnh đạo các cấp trong việc lãnh chỉ đạo nhiệm vụ chính trị quan trọng đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội tỉnh nhà.
          Thêm vào đó Ban Chấp hành chi đoàn, đoàn viên có sự biến động, độ tuổi bình quân đoàn viên Chi đoàn tương đối lớn.  Lại đảm nhiệm công tác nghiên cứu, tham mưu trực tiếp với khối lượng công việc ngày càng cao. Nên sẽ có ít về thời gian để tổ chức nhiều hoạt động của Đoàn.
 Nhưng, được quan tâm đầy trách nhiệm và lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng Ủy ban, sự nỗ lực điều hành BCH Chi đoàn. Sự tham gia đầy trách nhiệm của các đồng chí đảng viên trẻ sinh hoạt đoàn, công tác Đoàn và phong trào thanh niên đơn vị luôn phát huy được thế mạnh vốn có, đã đạt nhiều kết quả trên các lĩnh vực, Tiêu biểu như:
Công tác công tác giáo dục truyền thống gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn. Hoạt động xung kích sáng tạo trong thưc hiện các nhiệm vụ chính trị tại đơn vị và  đồng hành cùng đoàn viên nâng cao chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ.
 Đặc biệt các hoạt động tuổi trẻ sống đẹp vì cộng đồng, các hoạt động tri ân, các hoạt động chăm lo cho gia đình chính sách, người có công được tuổi trẻ đơn vị thực hiện thường xuyên. Công tác phát triển đảng luôn được đảm bảo chất lượng và vượt chỉ tiêu nhiệm kỳ đề ra.
Chi đoàn đã vận động cán bộ đoàn viên làm tốt phong trào “Thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn.  Có nhiều các ý tưởng tham mưu kịp thời cho lãnh đạo, nhiều phần việc thanh niên gắn với chuyên môn mang lại hiệu quả”. Trong đócán bộ đoàn viên đã góp phần hoàn thành nhiều khối lượng công việc gấp rút và với yêu cầu cường độ cao. Tham mưu kịp thời các văn bản, các quyết định đúng pháp luật, theo đúng chủ trương và sự chỉ đạo của lãnh đạo Ủy Ban và lãnh đạo Văn phòng trong việc quản lý, điều hành kinh tế, xã hội của tỉnh.  Chủ động nghiên cứu tham mưu tổ chức các hội thảo, hội nghị, diễn đàn quan trọng việc mở rộng kinh tế quốc tế, hội nhập. Với nhiều Chương trình, dự án, chương trình mục tiêu quốc gia
          Ngoài thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn. Chi đoàn đã vận động sự tham gia nhiệt tình của mỗi cán bộ Đoàn viên, đảng viên trẻ, tổ chức nhiều các chuyến tình nguyện về với vùng sau, vùng xa, vùng biên giới, và nhân dân xã kết nghĩa xã TaBin, Nam Giang. Đã quyên góp, tặng nhiều suất quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh nhân nghèo, quyên góp nhà Nhân ái...tổng trị giá hàng trăm triệu đồng.  
Công tác chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên được Chi đoàn quan tâm đúng mức thông qua việc phối hợp với công đoàn tổ chức các giải lưu thể thao bóng đá, cầu lông, tham quan dã ngoại, các hoạt động văn nghệ..

Với 35 đại biểu chính thức dự đại hội. Đại hội đã bầu BCH Chi đoàn gồm 5 đồng chí. BCH đã tín nhiệm bầu đồng chí Trần Trung Kiên- Giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn khóa X, nhiệm kỳ 2019- 2022.
Tác giả bài viết: Phương Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 343
  • Tháng hiện tại: 38851
  • Tổng lượt truy cập: 4538395
VĂN BẢN MỚI
https://linkvaobong88ag.club, https://manclub.link, https://nhacailucky88.com, https://linkvaolode88.net, XSMT XSMB,  bị tiêu chảy, chụp ảnh cưới, https://ieuro2020.com