Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Thăm, tặng quà cho Nhân dân xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My

Đăng lúc: Thứ tư - 25/11/2020 09:33 - Người đăng bài viết: dnchau
Vừa qua, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà cho Nhân dân bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My.

Đồng chí Nguyễn Phước Sơn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan
tặng quà cho bà con Nhân dân xã Trà Tân

 
Tại đây, đoàn công tác Đảng ủy Khối đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 80 suất quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 450.000/suất cho bà con Nhân dân các thôn vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại xã Trà Tân, Bắc Trà My.


 

Thay mặt cán bộ, công chức Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh (đơn vị kết nghĩa với xã Trà Tân), đồng chí Nguyễn Phước Sơn Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan đã gửi lời chia sẻ động viên đến Đảng ủy, lãnh đạo xã Trà Tân với những khó khăn thiệt hại do bão lũ gây ra tại địa phương trong thời gian qua. Đồng chí gửi lời thăm hỏi ân cần đến bà con Nhân dân, mong muốn bà con sớm ổn định sinh hoạt cuộc sống, tiếp tục đẩy mạnh sản xuất và phát triển kinh tế.
 
Thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Trà Tân

 

Cũng trong dịp này, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai cũng đã đến thăm hỏi tặng quà, hỗ trợ tiền mặt cho 05 hộ dân (mỗi hộ 2 triệu đồng) tại thôn 2, xã Trà Tân, Bắc Trà My do thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua.  

Được biết, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My đại đa số người dân là đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Đợt bão lũ vừa qua bà con Nhân dân đã bị ảnh hưởng thiệt hại nặng nề về cây trồng, hoa màu, tài sản… nên hiện nay gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Nguyễn Hợi


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 332
  • Tháng hiện tại: 57955
  • Tổng lượt truy cập: 3895325
VĂN BẢN MỚI