Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Tổ chức hoạt động về với đồng bào khu căn cứ Cách mạng xã Trà Tân, Bắc Trà My.

Đăng lúc: Thứ hai - 26/04/2021 09:56 - Người đăng bài viết: dnchau
Cuối tuần qua (24.4), Đoàn Khối cơ quan tỉnh đã phối hợp Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện Quảng Nam và Huyện đoàn Bắc Trà My tổ chức hoạt động về với đồng bào khu căn cứ Cách mạng xã Trà Tân, Bắc Trà My (đây là xã kết nghĩa với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh).
Tại đây, 20 y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện đã khám chữa bệnh chuyên sâu với thiết bị máy siêu âm và đo điện tim cho gần 300 người dân thuộc các hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My.
 

Y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện khám bệnh cho người dân

Ngoài ra, cán bộ, ĐVTN là báo cáo viên Trung tâm khuyến nông khuyến lâm tỉnh thuộc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã tập huấn chuyển giao tiến bộ kỹ thuật trồng cây sầu riêng cho 20 hộ thanh niên. Dịp này, Đoàn Khối đã trồng tặng một vườn cây (diện tích 02 sào đất) thí điểm giống sầu riêng năng suất cao cho 01 hộ thanh niên thuộc thôn 2 xã Trà Tân để góp phần phát triển kinh tế gia đình, thoát nghèo bền vững.
 

Tập huấn kỹ thuật trồng cây cho ĐVTN

Đây là hoạt động tri ân vùng đất Cách mạng nhân kỷ niệm 46 năm phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021). Và cũng là hoạt động thường niên của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với bà con Nhân dân xã Trà Tân theo sự định hướng chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.
 Nguyễn Hợi

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kết



logobantin copy
ytuong



 






Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 146
  • Tháng hiện tại: 66169
  • Tổng lượt truy cập: 5207124
VĂN BẢN MỚI