Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Đoàn Thanh niên Kho bạc Nhà nước tỉnh: Tổ chức hoạt động Tết yêu thương

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/02/2021 14:09 - Người đăng bài viết: dnchau
Sáng ngày 04.02, Đoàn Thanh niên KBNN Quảng Nam đã tổ chức hoạt động Tết yêu thương và thăm, tặng quà cho các cụ già neo đơn, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Tam Kỳ và huyện Núi Thành.

Trao quà cho các cự già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn
 
Theo đó, các đồng chí đoàn viên đã đến tận nhà để thăm và tặng quà cho 11 trường hợp là các cụ già neo đơn, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Tam Kỳ và huyện Phú Ninh. Mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt với mong muốn để các cụ già, các em nhỏ đón một cái Tết ấm áp, no đủ, sum vầy và phần nào vơi đi những khó nhọc trong cuộc sống.  
 
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Đoàn Thanh niên KBNN Quảng Nam trước thềm Tết Nguyên đán Tân Sửu, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, xung kích thiện nguyện của tuổi trẻ, góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần các gia đình vượt lên khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

* Một số hình ảnh khác:
 
Đoàn cơ sở KBNN

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 1353
  • Tháng hiện tại: 6046
  • Tổng lượt truy cập: 5301758
VĂN BẢN MỚI