Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Phát động Chương trình quyên góp “Sổ tiết kiệm cho em”

Đăng lúc: Thứ tư - 29/09/2021 16:00 - Người đăng bài viết: dnchau
Đoàn Thanh niên Cục Hải quan tỉnh Quảng Nam vừa phát động chương trình quyên góp “Sổ tiết kiệm cho em” ủng hộ các em học sinh, thiếu niên, nhi đồng mồ côi do đại dịch Covid-19 gây ra.

Quang cảnh buổi phát động
 
Chương trình được phát động trong toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên thanh niên Cục Hải quan tỉnh. Thời gian thực hiện từ lúc phát động đến hết ngày 10/10/2021 (mức quyên góp khuyến khích từ 200.000 đồng/người). Số tiền quyên góp được sẽ chuyển đến Đoàn Thanh niên cơ quan Tổng cục Hải quan để làm các sổ tiết kiệm (từ 10 đến 20 triệu đồng/sổ) trao tặng các em học sinh, thiếu niên, nhi đồng mồ côi (đặc biệt là các em mồ côi cả cha và mẹ) do đại dịch Covid-19 gây ra.


Phát động quyên góp “Sổ tiết kiệm cho em”
 
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Đoàn cơ sở Cục Hải quan Quảng Nam nhằm hỗ trợ các em học sinh, thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19, động viên các em vượt qua giai đoạn mất mát, khó khăn để tiếp tục đến trường.
Đoàn cơ sở Cục Hải quan

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 6
  • Khách viếng thăm: 4
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 137
  • Tháng hiện tại: 66160
  • Tổng lượt truy cập: 5207115
VĂN BẢN MỚI