Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

36.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được gửi đến các khu cách ly tập trung:

Đăng lúc: Thứ tư - 05/08/2020 14:11 - Người đăng bài viết: nguyenhoi
Nhằm chung tay với chính quyền các cấp tại Quảng Nam trong công tác phòng chống dịch Covid 19, sáng nay ( 4.8.2020) Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp cùng Công đoàn và Chi đoàn Đài PT-TH Quảng Nam trao tặng 36.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh cho người dân sử dụng để tăng cường hệ miễn dịch tại các khu cách ly ở thành phố Hội An, thị xã Điện Bàn và huyện Đại Lộc.
36.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được gửi đến các khu cách ly tập trung:

36.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được gửi đến các khu cách ly tập trung:

Tại Thị xã Điện Bàn và huyện Đại Lộc, hiện có 5 khu cách ly tập trung với gần 900 người đang được cách ly. Hiện nay tại Quảng Nam, công tác hỗ trợ, chăm lo đời sống người dân tại các khu cách ly tập trung cũng được triển khai kịp thời. Ngoài chế độ chăm sóc, khẩu phần ăn uống theo quy định của nhà nước; bà con nhân dân trong các khu vực cách ly, khu vực phong tỏa còn nhận được rất nhiều tình cảm, sự sẻ chia của đồng bào, quý doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Sự hỗ trợ, đóng góp về hiện vật, nhu yếu phẩm, vật tư y tế của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp được chuyển đến các khu cách ly tập trung, cùng các điểm chốt chặn một cách nhanh nhất để đảm bảo phục vụ tốt công tác phòng chống dịch./.

Nguồn tin: Tin ảnh, Chi đoàn QRT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 583
  • Tháng hiện tại: 65005
  • Tổng lượt truy cập: 4716827
VĂN BẢN MỚI