Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Chi đoàn Sở NN&PTNT: Thăm hỏi và sẻ chia cùng đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Đăng lúc: Thứ tư - 18/08/2021 14:39 - Người đăng bài viết: dnchau
Ngày 16.8, Chi đoàn Sở NN & PTNT đã tổ chức tặng quà cho các y bác sĩ và nhân viên y tế, những người đang thực hiện nhiệm vụ tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch - nơi điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 tại Quảng Nam.
Trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh, các lực lượng tuyến đầu vẫn đang ngày đêm chiến đấu quên mình vì Nhân dân. Thấu hiểu và mong muốn được chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Chi đoàn Sở NN & PTNT đã tổ chức thăm hỏi, tặng một số vật tư y tế hỗ trợ chống dịch (06 hộp khẩu trang, 50 kính chống giọt bắn và hơn 120 chai nước rau quả) tới bệnh viện.
 

Chi đoàn đến thăm, hỏi, tặng quà tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Bên cạnh đó, mỗi cán bộ, ĐVTN Sở NN & PTNT luôn nâng cao ý thức, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh, san sẻ cùng các lực lượng nòng cốt trên mặt trận chống dịch, để góp một phần công sức sớm đẩy lùi đại dịch.
 
Được biết, hiện nay tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có 138 y, bác sĩ và các cán bộ, nhân viên cùng chung sức giúp đỡ, điều trị cho các bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
 
CĐ Sở NN&PTNT

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 502
  • Tháng hiện tại: 12677
  • Tổng lượt truy cập: 5382458
VĂN BẢN MỚI