Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức Đại hội Chi đoàn

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/05/2014 09:47 - Người đăng bài viết: vanthanh
Ngày 22 tháng 5 năm 2014, Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Quốc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Tài chính, đồng chí Võ Công Úc - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan.
Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức Đại hội Chi đoàn

Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức Đại hội Chi đoàn

Qua nhiệm kỳ 2012 - 2014, nhìn chung công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn Sở Tài chính đã đạt được những yếu cầu đề ra trong Nghị quyết. Các hoạt động đã đi vào nề nếp; công tác giáo dục chính trị tư tưởng dần đi vào chiều sâu, hầu hết đoàn viên thanh niên thực hiện tốt nội quy, quy chế của cơ quan, tham gia đầy đủ các hoạt động của Đoàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được gia với tinh thần trách nhiệm cao; phong trào “ xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ tổ quốcđồng hành cùng thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp được triển khai thực hiện có hiệu quả. Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn nhiều năm liên đạt danh hiệu vững mạnh - xuất sắc, đặc biệt năm 2013, Chi đoàn đạt danh hiệu Vững mạnh - xuất sắc và dẫn đầu Khối Hành chính - Tổng hợp.
Những kết quả nêu trên là sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của cấp ủy Đảng, Ban Thường vụ Đoàn Khối và sự đoàn kết, thống nhất cao của Ban Chấp hành Chi đoàn nên kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua thật sự có bước tiến mới, phát triển về chiều sâu và đạt được nhiều kết quả.
Đại Hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã hoàn thành được những nội dung đề ra, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn khóa VIII, nhiệm kỳ 2014 -2017 gồm 05 đồng chí.
Tác giả bài viết: Mai Xuân Vân- Bí thư Chi đoàn Sở Tài Chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 5
  • Khách viếng thăm: 4
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1416
  • Tháng hiện tại: 6109
  • Tổng lượt truy cập: 5301821
VĂN BẢN MỚI