Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Chi đoàn Tòa án Nhân dân tỉnh: Những hành động ý nghĩa, thiết thực góp phần phòng chống dịch Covid-19

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/04/2020 16:24 - Người đăng bài viết: dnchau
Sáng ngày 17.4, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát y tế phòng chống dịch bệnh Covid-19 liên ngành ở huyện Núi Thành và huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Thăm, tặng quà cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát y tế phòng chống
dịch bệnh Covid-19 liên ngành ở huyện Núi Thành

Tại các chốt kiểm soát Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã trao tặng nước, sữa và các nhu yếu phẩm cần thiết khác, với trị giá mỗi phần quà là 1 triệu đồng. Đón nhận tấm lòng của Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh, đại diện các chốt kiểm soát khẳng định đây là sự cổ vũ, động viên kịp thời của Chi đoàn, góp phần tạo sự phấn khởi để những cán bộ, chiến sĩ và người lao động nơi tuyến đầu, những người trực tiếp đối mặt với nguy hiểm của dịch bệnh tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 Thăm, tặng quà cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại 02 chốt kiểm soát y tế phòng chống
dịch bệnh Covid-19 liên ngành ở huyện Phú Ninh

Đây là những hoạt động thiết thực của Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh hướng về những cán bộ, chiến sĩ và người lao động đang ngày đêm bám chốt, nỗ lực tối đa để giám sát, cách ly, loại bỏ những nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh Quảng Nam.

* Cùng ngày, Chi đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà (nhu yếu phẩm, sữa và một phần kinh phí) cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tam Thái, huyện Phú Ninh. Chi đoàn đã động viên các gia đình khắc phục khó khăn, bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng trong dịch Covid-19. 
 

Thăm, tặng quà cho các cháu là con của anh Nguyễn Chiếm Đậu
tại thôn Phước Lộc, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh


Thăm, tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Mai, 86 tuổi
tại thôn Khánh Thịnh, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh

 
+ Gia đình của 04 em nhỏ tại thôn Phước Lộc, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh là con của anh Nguyễn Chiếm Đậu - lao động chính trong gia đình nhưng không may qua đời vì bệnh hiểm nghèo, mẹ các cháu sức khỏe và tinh thần không đảm bảo nên các cháu phải nương tựa vào người cô ruột.

+ Gia đình bà Nguyễn Thị Mai tại thôn Khánh Thịnh, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh năm nay đã 86 tuổi nhưng phải làm thuê từng bữa để nuôi cháu ngoại mồ côi và người con trai bị tâm thần.

 
(Ninh Minh Tân - Bí thư Chi đoàn TAND tỉnh Quảng Nam)

 


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 1390
  • Tháng hiện tại: 6083
  • Tổng lượt truy cập: 5301795
VĂN BẢN MỚI