Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Chi đoàn VKSND tỉnh: Tổ chức chương trình “Bát cháo yêu thương”

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/09/2019 13:39 - Người đăng bài viết: dnchau
Vừa qua, Chi đoàn cơ quan VKSND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chương trình “Bát cháo yêu thương” tháng 8/2019 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam, phát miễn phí 200 suất cháo cho các bệnh nhân.

Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam phát cháo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

Đây là hoạt động định kỳ hằng tháng của Chi đoàn Cơ quan VKSND tỉnh. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Đảng ủy, lãnh đạo Viện, công chức và người lao động đang công tác tại VKSND tỉnh Quảng Nam; được bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam và gia đình đánh giá thiết thực, hiệu quả, tạo được nét đẹp về hình ảnh người cán bộ Kiểm sát trong lòng nhân dân. Được biết, từ lúc chương trình bắt đầu hoạt động cho đến nay, Chi đoàn đã phát miễn phí 20 đợt với gần 3000 suất cháo.


Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức - thực hiện chương trình Bát cháo yêu thương tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam


Cũng trong dịp này, Chi đoàn cơ quan VKSND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh cơ quan định kỳ. Đoàn viên Chi đoàn đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh toàn bộ khu vực khuôn viên cơ quan.

Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam dọn vệ sinh tại cơ quan

Thông qua các hoạt động đã nâng cao được ý thức của đoàn viên Chi đoàn về bảo vệ môi trường, góp phần vào chiến dịch hưởng ứng bảo vệ môi trường của thế hệ trẻ hiện nay, vì một môi trường xanh sạch đẹp.
 
Nguyễn Văn Quân

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 320
  • Tháng hiện tại: 45621
  • Tổng lượt truy cập: 4876680
VĂN BẢN MỚI