Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy Xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Đăng lúc: Thứ năm - 03/04/2014 15:04 - Người đăng bài viết: vanthanh
Nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Thanh niêm năm 2014 nhằm kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) và hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện, ngày 29.3.2014, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức ra quân “Ngày thứ Bảy tình nguyện” với các hoạt động dọn vệ sinh, chăm sóc, tưới cây, dâng hương tại Khu tưởng niệm và vệ sinh địa đạo Kỳ Anh (xã Tam Thăng, Tp. Tam Kỳ)
Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy Xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy Xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

        Tham gia hoạt động cùng Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy còn có hơn 10 đoàn viên đến từ Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh. Đây là một hoạt động “về nguồn” mang ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các đoàn viên, đồng thời giáo dục cho các thế hệ đoàn viên, thanh niên của chi đoàn những truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của dân tộc ta.
              
        Trong đợt tình nguyện lần này, các đoàn viên đã được chú Huỳnh Kim Ta - Quản lý Khu di tích địa đạo Kỳ Anh giới thiệu tham quan khu địa đạo, thăm cây đa hơn 100 năm tuổi gắn với những hoạt động chiến đấu anh dũng của quân đội ta trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ.
             
        Bạn Kiều Oanh, đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy chia sẻ: “Hoạt động ra quân “Ngày thứ Bảy tình nguyện” này rất bổ ích cho các đoàn viên, giúp cho các bạn hiểu hơn về truyền thống cách mạng của cha anh đi trước, từ đó mỗi đoàn viên sẽ càng có ý thức rõ hơn trách nhiệm của thế hệ trẻ chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc hôm nay ”.
           
         Trước đó, ngày 18.3.2014, Chi đoàn Văn phòng đã đến thăm và tặng quà cho các cháu khuyết tật tại cơ sở mái ấm Hướng Dương, Thành phố Tam Kỳ. Trong chuyến thăm, Chi đoàn đã trao các suất quà gồm gạo, dầu ăn, bột giặt, sữa,  và bánh kẹo cho mái ấm Hướng Dương, góp phần giảm bớt những khó khăn hiện tại của cơ sở. Cũng trong chuyến tình nguyện, các đoàn viên, thanh niên của Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức giao lưu văn nghệ và tình nguyện đăng ký dạy chữ cho các cháu khuyết tật tại mái ấm.

 
Tác giả bài viết: Kiều Oanh-Chi đoàn VP Tỉnh ủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 5
  • Khách viếng thăm: 3
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 126
  • Tháng hiện tại: 66149
  • Tổng lượt truy cập: 5207104
VĂN BẢN MỚI