Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh: tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn và sinh hoạt định kỳ tháng 3/2014

Đăng lúc: Thứ tư - 26/03/2014 09:15 - Người đăng bài viết: vanthanh
Hòa chung trong không khí sôi nổi tổ chức các hoạt động kỉ niệm nhân ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, sáng ngày 20/3/2014, Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho các đoàn viên đến tuổi trưởng thành và sinh hoạt định kỳ tháng 3.
Đ/c Lê Thị Mỹ Linh - Bí thư Chi đoàn trao giấy chứng nhận và quà lưu niệm cho các đoàn viên trưởng thành

Đ/c Lê Thị Mỹ Linh - Bí thư Chi đoàn trao giấy chứng nhận và quà lưu niệm cho các đoàn viên trưởng thành

Đến dự buổi lễ có đ/c Phan Minh Á - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đ/c Nguyễn Thị Thanh Lan - Ủy viên Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh QN, cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.
Tại buổi lễ, Đ/c Lê Thị Mỹ Linh - Bí thư Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tóm tắt và ghi nhận những đóng góp tích cực của các đoàn viên trưởng thành trong suốt thời gian sinh hoạt, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tình cảm và nhiệt huyết mà các đồng chí trao lại.
Thay mặt những Đoàn viên trưởng thành, đ/c Bùi Thị Thúy Hồng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được Chi đoàn tổ chức buổi lễ trưởng thành với không khí trang trọng và ấm áp. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt chi đoàn nữa nhưng các đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng và sẵn sàng làm cố vấn cho các hoạt động của Chi đoàn. Đại diện Đoàn viên mới, đoàn viên đang sinh hoạt nguyện sẽ dốc hết sức lực, quyết tâm sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy những thành quả của các đồng chí đoàn viên trưởng thành và đưa công tác Đoàn của Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh.
Tham dự và phát biểu chỉ đạo buổi Lễ, đồng chí: Phan Minh Á - Phó Bí thư Đảng ủy đã có những chia sẽ thiết thực trong công tác tổ chức cũng như phong trào Đoàn; qua đó hy vọng các đồng chí sau khi trưởng thành Đoàn tiếp tục phát huy tốt năng lực của mình để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng đối với các đồng chí chưa là Đảng viên và xứng đáng là Đảng viên ưu tú đối với các đồng chí đã đứng trong hàng ngũ Đảng. Đồng chí đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã làm được trong năm qua, đồng thời mong muốn các đoàn viên chi đoàn tiếp tục rèn luyện phấn đấu hơn nữa trong công tác chuyên môn cũng như cần phát huy hơn nữa vai trò xung kích của mình trong các phong trào thanh niên.
Buổi lễ Trưởng thành Đoàn diễn ra trong không khí trang trọng, tình cảm. Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa tạo niềm tự hào phấn khởi cho các đồng chí trưởng thành Đoàn và các Đoàn viên trong Chi đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh.
Sau chương trình lễ trưởng thành, Chi đoàn đã triển khai nội dung sinh hoạt định kỳ tháng 3/2014, trọng tâm là triển khai thông báo của BCH Đoàn trường về công tác chuẩn bị Đại hội Chi đoàn và thảo luận các chuyên đề sinh hoạt cho các kỳ tiếp theo.
Cùng ngày, đoàn viên Chi đoàn đã tham gia các hoạt động giao lưu trò chơi, bóng chuyền, văn nghệ, do Văn phòng Tỉnh ủy và Ban Đảng, Đoàn thể nội chính tổ chức.
 
Tác giả bài viết: Hoa Phượng - Chi đoàn LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 1385
  • Tháng hiện tại: 6078
  • Tổng lượt truy cập: 5301790
VĂN BẢN MỚI