Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Chi đoàn thanh tra tỉnh Quảng Nam hoạt động " Đền ơn đáp nghĩa"

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/07/2014 10:04 - Người đăng bài viết: vanthanh
Kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2014), với đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, Chi đoàn Thanh tra tỉnh Quảng Nam đã triển khai các hoạt động thăm gia đình chính sách và tổ chức vệ sinh tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp tại các nghĩa trang, tượng đài liệt sỹ.
Chi đoàn thanh tra tỉnh Quảng Nam hoạt động " Đền ơn đáp nghĩa"

Chi đoàn thanh tra tỉnh Quảng Nam hoạt động " Đền ơn đáp nghĩa"

Sáng ngày 24/7/2014, Chi đoàn Thanh tra tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Đáng (sinh năm 1923 ở phường Hoà Hương, TP Tam Kỳ) có chồng và hai con là liệt sĩ.
 
Chiều cùng ngày, Chi đoàn thanh tra tỉnh Quảng Nam phối hợp với Chi đoàn Kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Nam tổ chức vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan sạch, đẹp tại nghĩa trang liệt sỹ xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ. Tổ chức dâng hoa, viếng hương nhằm thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan nói chung cũng như tuổi trẻ hai Chi đoàn Thanh tra tỉnh và Kho bạc nhà nước tỉnh đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.


Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm trong giai đoạn hiện nay đối với thế hệ trẻ chúng ta.
Tác giả bài viết: Anh Sơn - Bí thư Chi đoàn Thanh tra tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 478
  • Tháng hiện tại: 12653
  • Tổng lượt truy cập: 5382434
VĂN BẢN MỚI