Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Chương trình “Ngày đoàn viên hướng về cơ sở” do Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức

Đăng lúc: Thứ năm - 03/03/2022 15:50 - Người đăng bài viết: dnchau
Chương trình được Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn phát động đồng loạt trong ngày 01/3/2022, nhằm thực hiện Chủ trương 1+2 của cán bộ đoàn cấp tỉnh năm 2022; thiết thực chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022.

 
Theo đó cán bộ, đoàn viên đăng ký đi cơ sở nhằm nắm bắt tình hình các đơn vị cơ sở trong việc triển khai các hoạt động Tháng Thanh niên 2022; công tác tổ chức Đại hội đoàn các cấp; công tác xây dựng tổ chức đoàn; tình hình từ tưởng của đoàn viên thanh niên; hỗ trợ giúp đỡ các đơn vị trong việc triển khai các hoạt động trong chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 2022; tham quan mô hình phát triển kinh tế của thanh niên…
 Chương trình “Ngày đoàn viên hướng về cơ sở” 
 

 
Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên Chi đoàn bổ sung kiến thức thực tiễn, gắn bó mật thiết với đoàn viên thanh niên cơ sở để nâng cao trình độ, góp phần xây dựng lề lối, tác phong làm việc của cán bộ Đoàn. Đồng thời theo dõi, giúp đỡ và cùng với đơn vị phụ trách tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của đơn vị.
Lê Thường

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 1367
  • Tháng hiện tại: 6060
  • Tổng lượt truy cập: 5301772
VĂN BẢN MỚI