Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC CHI NHÁNH TỈNH QUẢNG NAM LẦN THỨ VIII (NHIỆM KỲ 2014-2017)

Đăng lúc: Thứ hai - 11/08/2014 08:42 - Người đăng bài viết: vanthanh
Được sự đồng ý của cấp ủy Chi bộ, Ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam, ngày 04/8/2014, tại Trụ sở NHNN tỉnh đã diễn ra Đại hội Chi đoàn NHNN lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014-2017.
Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 ra mắt

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 ra mắt

          Tham dự chúc mừng và phát biểu chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Trần Quang Hổ - Phó Bí thư Chi bộ NHNN; về phía Đoàn Khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Võ Công Úc – Bí thư Đoàn Khối. Đại hội đã tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên tại Chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2014, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017.
           
                              Đ/c Trần Quang Hổ - Phó Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội
          Đại diện cấp ủy Chi nhánh và đại diện Đoàn cấp trên đã biểu dương, khen ngợi các cán bộ Đoàn, đoàn viên Chi đoàn đã đạt được những thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua, phấn đấu giữ vững danh hiệu “Chi đoàn vững mạnh xuất sắc” trong nhiều năm liền. Đồng thời đánh giá cao vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn thanh niên trong mọi hoạt động tại Chi nhánh. Tuy nhiên các đồng chí cũng nhấn mạnh Chi đoàn cần đổi mới hơn nữa để nâng cao chất lượng sinh hoạt, phấn đấu nhiều đoàn viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, chiến sĩ thi đua ngành Ngân hàng,…
          
                            Đ/c Võ Công Úc – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan phát biểu chỉ đạo Đại hội
          Đại hội cũng đã tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp thẳng thắn, trách nhiệm của đoàn viên để thực hiện tốt hơn công tác đoàn trong nhiệm kỳ đến. Đại hội Chi đoàn đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và dân chủ. Đại hội tiến hành bầu 05 đoàn viên tiêu biểu tham gia Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017. Ban chấp hành mới đã ra mắt Đại hội, thay mặt BCH Chi đoàn, Đ/c Trần Thanh Dương – Bí thư Chi đoàn hứa trước Đại hội sẽ cùng BCH quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình góp phần đưa hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển trong nhiệm kỳ đến. Đại hội đã thông qua Nghị quyết với những mục tiêu, kế hoạch hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ đến.
Tác giả bài viết: BCH đoàn Ngân hàng Nhà nước
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 1386
  • Tháng hiện tại: 6079
  • Tổng lượt truy cập: 5301791
VĂN BẢN MỚI