Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Đại hội Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014-2017.

Đăng lúc: Thứ hai - 23/06/2014 15:08 - Người đăng bài viết: vanthanh
Đại hội Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014-2017 đã được tiến hành dưới sự chủ trì của đồng chí Trương Hồng Hải - Bí thư Chi đoàn. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Ngọc Truyền - Chánh Văn phòng, Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Võ Công Úc- Bí thư Đoàn Khối; Đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Đoàn Khối; trưởng các đơn vị trực thuộc cùng 32 đoàn viên thanh viên Văn phòng.
Quang cảnh Đại hội

Quang cảnh Đại hội

          Nhiệm kỳ qua, với tinh thần nhiệt huyết, năng động, quyết tâm của các đoàn viên, thanh niên, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã triển khai tốt các hoạt động, phong trào đoàn như “ Tuổi trẻ Quảng Nam học tập và làm theo lời Bác”; “ Năm thanh niên tình nguyện”; “ Năm nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn”. 100% đoàn viên thanh niên tham dự học tập đầy đủ các buổi hoc tập chuyên đề về tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh và tích cực hưởng ứng cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. 100% đoàn viên thanh niên đóng góp đầy đủ các quỹ do các cấp phát động như quỹ vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai... Đoàn viên Văn phòng UBND đã hỗ trợ xã Đoàn kết nghĩa Tàh Bhing, Nam Giang một giàn máy vi tính, thăm và tặng quà các đối tượng chính sách và trẻ em nghèo học giỏi...Trong công tác chuyên môn, các đoàn viên luôn nỗ lực, phấn đấu thể hiện vai trò xung kích trong thực hiện nhiệm vụ, công tác được giao. Đã có 2 đồng chí được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 3 đồng chí được UBND tỉnh tặng Bằng khen.
         Nhìn chung, công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở Chi đoàn đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ vừa qua đã đề ra và bám sát được các chủ đề chủ yếu do  Đoàn cấp trên chỉ đạo, nội dung hoạt động của Đoàn đã đi vào chiều sâu, có chất lượng. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng và thực hiện nhiệm vụ chính trị được đoàn viên thanh niên chú trọng và tiến hành có hiệu quả. Vai trò, vị trí của đoàn viên thanh niên được khẳng định, uy tín của Đoàn ngày càng được nâng cao.

         

          Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới 2014-2017, kết quả 5 đồng chí đã được bầu vào Ban chấp hành Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2014-2017 gồm có: Trương Hồng Hải, Nguyễn Thị Mai Hương, Trần Trung Kiên, Nguyễn Thị Thanh, Hoàng Trường Sa.

          Tại đại hội lần này, các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014-2017. Thống nhất trong nhiệm kỳ 2014-2017 hoàn thành 100% Đoàn viên thanh niên Đoàn tham gia học tập, quán triệt các Nghị quyết của Đảng; 100% Đoàn viên thanh niên có đạo đức, phẩm chất tốt, có lối sống lành mạnh, không vi phạm các quy định của pháp luật; trên 80% đoàn viên thanh niên được UBND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh tặng bằng khen và giấy khen; Phấn đấu giới thiệu ít nhất 6 đoàn viên ưu tú để Đảng xem xét, kết nạp; 100% đoàn viên xếp loại đạt xuất
sắc.

         

Tác giả bài viết: Đông Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 15
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 168
  • Tháng hiện tại: 66191
  • Tổng lượt truy cập: 5207146
VĂN BẢN MỚI