Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Trao 07 máy tính xách tay cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ hai - 07/11/2022 08:34 - Người đăng bài viết: dnchau
Sáng ngày 25.10, Đoàn Khối các cơ quan, Đoàn cơ sở niên Ban Quản lý các Khu Kinh tế và Khu Công nghiệp tỉnh phối hợp với Công ty TNHH CTR Vina (KCN Tam Thăng, Tp. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) đã tổ chức trao tặng máy tính xách tay cho các em sinh viên người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong năm học 2022-2023 trường Cao đẳng y tế Quảng Nam.
Dịp này, Đoàn đã trao 07 máy tính xách tay (15 triệu đồng/máy) cho 07 em sinh viên năm nhất trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam. Được biết, các em đều là người đồng bào dân tộc thiểu số thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ các huyện Phước Sơn, Đông Giang, Bắc Trà My… Tổng kinh phí trao tặng máy tính là 105 triệu đồng.

Đc Đặng Ngọc Châu-UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh (thứ 2 từ phải qua) trao máy tính cho các bạn đoàn viên là sinh viên

 

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động và chương trình Chuyển đổi số quốc với mục đích hỗ trợ học sinh, sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn được trang bị máy tính, cung cấp dịch vụ viễn thông để tham gia học tập trực tuyến và khai thác nguồn tài nguyên kiến thức trên mạng internet, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập.

Tin, ảnh: NGỌC CHÂU

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 448
  • Tháng hiện tại: 4071
  • Tổng lượt truy cập: 5849729
VĂN BẢN MỚI