Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

Đoàn Thanh niên BQL Khu KTM Chu Lai: Thực hiện công trình thanh niên tại xã Trà Cang, Nam Trà My

Đăng lúc: Thứ tư - 27/01/2021 16:36 - Người đăng bài viết: dnchau
Ngày 26.01, Đoàn Thanh niên Ban quản lý Khu Kinh tể mở Chu Lai đã phối hợp cùng Công đoàn Ban quản lý tổ chức hoạt động thăm, tặng quà và thực hiện công trình thanh niên tại xã Trà Cang, huyện Nam Trà My.

Tặng quà cho học sinh tại điểm trường C72
 
Tại đây, Đoàn Thanh niên đã tổ chức bắt lại hệ thống điện chiếu sáng, lắp đặt hệ thống lọc nước sạch (01 bộ máy lọc nước, 01 bồn chứa 500 lít) để phục vụ cho việc sinh hoạt hằng ngày của giáo viên và học sinh điểm trường. Bên cạnh đó, Đoàn đã tặng 67 suất quà (400 ngàn/suất) gồm bánh, kẹo, sữa và áo ấm cho học sinh; hỗ trợ Đoàn xã Trà Cang 05 triệu đồng để tổ chức các hoạt động thanh niên năm 2021. Tổng kinh phí cho hoạt động gần 50 triệu đồng.
 

Hỗ trợ kinh phí hoạt động cho Đoàn Thanh niên xã Trà Cang

* Công đoàn Ban Quản lý Khu Kinh tế Mở Chu Lai đã đến thăm, trao quà trực tiếp cho Nhân dân xã Trà Cang, cụ thể: Hỗ trợ Nhân dân gặp khó khăn do mưa bão, lũ lụt trong năm 2020 với số tiền 10 triệu đồng; tặng 50 suất quà (500.000 đồng/suất) và quần áo của các doanh nghiệp hỗ trợ cho các hộ dân thuộc diện khó khăn của xã Trà Cang. Ngoài ra, đã tặng 04 suất quà (01 triệu đồng/suất) cho UBND huyện Nam Trà My, Đảng ủy, UBND và các trường học xã Trà Cang.


Đồng chí Hoàng Châu Sơn - Phó Trưởng BQL Khu KTM Chu Lai trao biển trưng hỗ trợ kinh phí cho
Nhân dân gặp khó khăn do mưa bão

Hoạt động nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, xung kích, tình nguyện của cán bộ, ĐVTN BQL Khu KTM Chu Lai trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội ở các địa phương miền núi.
 

ĐVTN lắp đặt hệ thống nước sạch cho điểm trường C72


Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng cho điểm trường C72

Được biết, xã Trà Cang, huyện Nam Trà My là xã kết nghĩa của Ban Quản lý Khu Kinh tế Mở Chu Lai - một xã miền núi cao còn nhiều khó khăn về các điều kiện vật chất, thiết chế văn hóa, và cũng là một trong những xã chịu thiệt hại nặng trong đơn mưa bão năm 2020.
Đoàn BQL Khu KTM Chu Lai

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 6
  • Khách viếng thăm: 5
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1572
  • Tháng hiện tại: 70430
  • Tổng lượt truy cập: 3994453
VĂN BẢN MỚI