Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Đoàn Trường Chính trị khởi động Tháng Thanh niên

Đăng lúc: Thứ ba - 11/03/2014 09:06 - Người đăng bài viết: vanthanh
Chiều ngày 5-3, đoàn viên, thanh niên Trường Chính trị đã có chuyến đi tình nguyện tại Làng Hòa Bình (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh) để khởi động Tháng thanh niên của Năm thanh niên tình nguyện 2014.
Đoàn Trường Chính trị khởi động Tháng Thanh niên

Đoàn Trường Chính trị khởi động Tháng Thanh niên

     Tại đây, hơn 70 đoàn viên, thanh niên của Đoàn trường và cán bộ, nhân viên trung tâm đã cùng nhau tham gia dọn cỏ, rào lại hàng rào, thu hoạch rau củ… Ông Võ Văn Kiến - Giám đốc Làng Hòa Bình sau khi cùng lao động với các bạn thanh niên - nói: “Thứ sáu hằng tuần, toàn bộ cán bộ nhân viên trung tâm đều tập trung ra lao động dọn vệ sinh, dọn cỏ, sửa sang khu chăn nuôi, trồng trọt nhưng làm không xuể. Chúng tôi rất cảm ơn vì các bạn đã đến giúp làm sạch khu trồng sắn và bắp, cũng như rào lại hàng rào khu chăn nuôi bò”.
                        
                                         Đoàn viên, thanh niên làm lại hàng rào khu chăn nuôi
     Sau buổi lao động, đoàn viên, thành niên nhà trường đã tổ chức thăm, tặng quà và giao lưu văn nghệ với các đối tượng nhiễm chất độc Da cam/dioxin và em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Ngoài ra, Đoàn Trường còn trao 3 triệu đồng tiền mặt cho Làng Hòa Bình; số tiền này do đoàn viên, học viên trong trường tự nguyện đóng góp.
                        
                                                     Tặng quà cho nạn nhân nhiễm chất độc Da cam
     Bí thư Đoàn Trường Nguyễn Văn Lĩnh nhấn mạnh: “Thông qua hoạt động này nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn Trường vì cuộc sống cộng đồng, thể hiện sự quan tâm của đoàn viên, thanh niên, học viên đối với các em có mảnh đời bất hạnh. Với ý nghĩa đó, BCH Đoàn trường quyết định chọn hoạt động này để khởi động Tháng Thanh niên năm 2014”.  Được biết, cũng trong tháng 3 này, Đoàn trường sẽ tổ chức Giải bóng chuyền nam, Đêm sinh hoạt giao lưu với chủ đề tuyên truyền về ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu toàn cầu để chào mừng Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn.
Tác giả bài viết: Châu Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 1393
  • Tháng hiện tại: 6086
  • Tổng lượt truy cập: 5301798
VĂN BẢN MỚI