Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam:Tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2022

Đăng lúc: Thứ tư - 30/03/2022 10:49 - Người đăng bài viết: dnchau
Vừa qua, Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam đã tổ chức chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022. Tham dự các hoạt động của Đoàn Thanh niên có đồng chí Nguyễn Thị Minh Sỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc KBNN Quảng Nam.
Nhằm tri ân các thế hệ đoàn viên, thanh niên, các Anh hùng liệt sỹ hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam đã tổ chức dâng hoa, viếng hương cho 44 Anh hùng Liệt sĩ tại bia tưởng niệm trong trụ sở cơ quan KBNN Quảng Nam. Được biết, nơi đây năm 2003 khi thi công trụ sở KBNN Quảng Nam đã phát hiện 44 hài cốt của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu hy sinh trong chiến dịch tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân 1968. Bên cạnh đó, Đoàn đã tổ chức dâng hoa và viếng hương các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang thành phố Tam Kỳ.


Nhân dịp này, Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn và các trẻ em mồ côi, các nạn nhân chất độc da cam đang sống và điều trị tại Làng Hòa Bình xã Tam Đàn huyện Phú Ninh với tổng giá trị phần quà gần 10 triệu đồng.Nguyễn Vũ Linh-BT Đoàn cơ sở KBNN Quảng Nam

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 5
  • Khách viếng thăm: 4
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 390
  • Tháng hiện tại: 4013
  • Tổng lượt truy cập: 5849671
VĂN BẢN MỚI