Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Đoàn trường Cao đẳng Y tế: Sôi nổi hoạt động đón tân sinh viên và Hội thi nấu ăn

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/11/2018 09:59 - Người đăng bài viết: dnchau
Vừa qua, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam đã tổ chức chương trình Gala chào đón tân sinh viên năm 2018.

Hội thi văn nghệ Chào đón tân sinh viên
 
Hoạt động được diễn ra với nhiều nội dung như: thi văn nghệ, hóa trang; chương trình với sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường và các Thầy cô thuộc các khoa, phòng. Với 19 tiết mục tham gia, giải nhất thuộc về tiết mục Ngọn lửa tuổi 20 của lớp S6A.
 

Tiết mục của các bạn sinh viên Lào

Đây là hoạt động nhằm tạo không khí ấm cúng cho các tân Sinh Viên mới nhập học và nâng cao đoàn kết các Chi Đoàn trong Liên Chi. Hội diễn được tổ chức có chất lượng, để lại ấn tượng tốt trong cán bộ công chức và sinh viên của Nhà trường.
 
* Trước đó, Đoàn trường đã tổ chức Hội thi nấu ăn nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018. Có 350 bạn đoàn viên, sinh của 26/29 lớp tham gia hội thi.
 

Nội dung của hội thi được quy định như: Mỗi đội nấu bữa ăn gia đình cho 4 người ăn, món ăn tự chọn; thời gian thực hiện là 60 phút, các nguyên vật liệu dùng để chế biến món ăn có thể được rửa và làm sạch trước tại nhà, nhưng không được sơ chế trước; mức chi phí mỗi bữa ăn là 200.000 đồng; mỗi đội có thời gian 3 phút để thuyết trình nội dung, ý nghĩa của món ăn…

Với các tiêu chí chấm chọn như: món ăn được trình bày đẹp, chất lượng, đảm bảo thời gian nấu, đảm bảo vệ sinh trong quá trình nấu, món ăn được thuyết trình ý nghĩa, hợp lý... Qua thời gian gần 1 tiếng các lớp hoàn thành phần thi và được chấm bởi các giáo viên thuộc BCH Đoàn trường và các phòng, khoa bộ môn của trường. Kết quá giải nhất thuộc về Lớp D11C.

* Một số hình ảnh hội thi nấu ăn:

 Các lớp đang hoàn thành phần dự thi
Sản phẩm hoàn thành dự thi của các lớp

 
Quang Thuận (Đoàn trường CĐ Y tế)

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 289
  • Tháng hiện tại: 45590
  • Tổng lượt truy cập: 4876649
VĂN BẢN MỚI