Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Đoàn viên Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Nam hành động vì người nghèo

Đăng lúc: Thứ tư - 26/03/2014 09:28 - Người đăng bài viết: vanthanh
Hướng tới kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2014 và thực hiện Kế hoạch tháng Thanh niên năm 2014, ngày 22/3/2014, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Nam đã tổ chức “Ngày thanh niên hành động vì người nghèo”
Đoàn viên Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Nam hành động vì người nghèo

Đoàn viên Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Nam hành động vì người nghèo

         Chi đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 05 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là những trẻ em mồ côi cha mẹ, những người già neo đơn không nơi nương tựa tại phường An Phú và xã Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ với tổng số tiền hơn 2 triệu đồng. Được trực tiếp đến thăm và chứng kiến những cảnh đời còn nhiều khó khăn và bất hạnh, nhiều đoàn viên đã không khởi bồi hồi, xúc động.
                  
          Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm ấm áp, chân thành của đoàn viên Chi đoàn giúp động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh để họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời thể hiện trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc chung tay với cộng đồng hành động vì người nghèo trong Năm Thanh niên tình nguyện 2014 và cũng là một trong những hoạt động cụ thể của việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Đoàn viên Chi đoàn NHNN.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 1457
  • Tháng hiện tại: 6150
  • Tổng lượt truy cập: 5301862
VĂN BẢN MỚI